3 mối nguy cần phải lưu ý khi mua đất mặt tiền Đồng Nai

0
342
3 mối nguy cần phải lưu ý khi mua đất mặt tiền Đồng Nai.

Những rủi ro khi mua nhà đất thường rất đa dạng mà người mua đất chắc chắn sẽ không lường trước được. Để hạn chế những rủi ro khi mua đất, nhất là đất mặt tiền Đồng Nai, người mua đất phải thật sự có sự chuẩn bị về tâm thế cũng như kỹ năng để hạn chế được những rủi ro mà có khả năng mắc phải.
3 mối nguy cần phải lưu ý khi mua đất mặt tiền Đồng Nai.

Đất mặt tiền đẹp thuận tiện trong giao thông lẫn kinh doanh là điều nhiều người mong muốn.

Thổ địa nhà đất sẽ chia sẻ những rủi ro thường gặp nhất để người mua đất hạn chế được nhiều rủi ro thường gặp nhé.

Mất tiền nhưng không có đất

Đã có rất nhiều người bỏ tiền tỷ để mua đất và chờ nhiều năm trời nhưng vẫn không được chủ đầu tư giao đất hoặc có đất cũng không thể xây được nhà.3 mối nguy cần phải lưu ý khi mua đất mặt tiền Đồng Nai.

Nhiều người đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mua lô đất nền tại các dự án đất nền tại Đồng Nai. Trong nội dung hợp đồng ghi rõ là sau khi nhận tiền của khách hàng, chủ đầu tư có nghĩa vụ hoàn tất thủ tục để xác lập quyền sử dụng đất cho khách hàng. Tuy nhiên, từ khi mua đất đã lâu, nhiều người vẫn không thể xây nhà trên lô đất mình mua do chủ đầu tư vẫn chưa hoàn thành các thủ tục pháp lý. Chính điều này khiến họ vô cùng không hài lòng.

>> Đọc thêm  Kinh nghiệm thuê mặt bằng trong khu chung cư quận 1

 3 mối nguy cần phải lưu ý khi mua đất mặt tiền Đồng Nai.

Mua đất ở một mình

Một câu chuyện khác. Nhiều người đã xây dựng nhà và ở được gần 10 năm tại một dự án đất Đồng Nai nhưng vẫn chưa thể có một vị hàng xóm nào cả. Nhiều người cho răng, khu dự án này đã được quy hoạch từ lâu nhưng mãi đến nay vẫn chưa có người về ở. Nhiều hạng mục đường xá, cột đèn… nay đã xuống cấp, cỏ mọc xâm lấn.

Đây cũng là một trong những rủi ro mà người mua nhà mua đất cần tránh nhé.

Xem thêm: Tổng tin rao vặt bán nhà tại Đồng Nai.
3 mối nguy cần phải lưu ý khi mua đất mặt tiền Đồng Nai.

Cò đất làm giá.

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của cò đất, nhưng bên cạnh một số công ty làm tốt thì vẫn có không ít đơn vị, cá nhân môi giới khiến khách hàng phải lao đao.

Nhờ vào cò đất cũng là biện pháp hay, nhưng nên nhờ đến các công ty chuyên nghiêp. Nhờ họ tư vấn nếu có xảy ra rủi ro thì cũng có địa chỉ, và có cơ sở để khiếu kiện, tố cáo.3 mối nguy cần phải lưu ý khi mua đất mặt tiền Đồng Nai.

Trên đây là 3 rủi ro thường gặp nhất khi mua nhà đất Đồng Nai. Bạn hãy tìm hiểu kỹ để không gặp phải những rủi ro này nhé.

Nhớ thường xuyên theo dõi Nhadat.net – Thổ địa nhà đất để biết thêm những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản mua bán nhà đất cũng như có thêm những kinh nghiệm khác khi chọn mua bất động sản nhé.