Giới đầu tư nhận xét gì về dự án căn hộ...

Dự án căn hộ khu phức hợp Condotel Tropicana tại đường Trần Phú Nha Trang đang được nhiều chuyên gia, giới đầu tư nhắc đến nhiều khi làm sống lại làn sóng đầu tư Condotel. Cùng tìm hiểu xem giới đầu tư đánh giá như thế nào về căn hộ Beau Rivage nhé.

Phòng tắm phong cách Nhật có gì hay?

Nhiều người rất ưa chuộng nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản bởi sự đơn giản của nó.

Mẹo trang trí nhà cửa đẹp với những bức tường phá...

Không gian sẽ rộng rãi và thoáng sáng hơn nhờ tường trắng. Bạn cũng sẽ giúp những góc nhỏ trở nên bắt mắt và cá tính hơn cũng nhờ những bức tường màu trắng.

Mẫu Nhà Đẹp

Tin Mới Nhất

Luật Nhà Đất

Phân biệt công chứng và chứng thực

Công chứng và chứng thực là hai chế định pháp luật quan trọng, có liên quan mật thiết đến quyền, lợi ích của người dân, doanh nghiệp, đồng thời cũng là công cụ phục vụ đắc lực công tác quản lý của nhà nước.

Kinh Nghiệm

rao vặt nhà đất HN-H1

Rao vặt nhà đất Hà Nội: Kinh nghiệm đăng tin bất động sản hiệu...

Một trong những kinh nghiệm đăng tin rao vặt nhà đất Hà Nội thành công là đăng lên các website uy tín. Tham khảo bài viết để biết những kinh nghiệm đăng tin bất động sản hiệu quả.
chung cư bình thạnh (3)

Danh sách chung cư Bình Thạnh giá rẻ, đáng mua nhất hiện nay

Danh sách chung cư Bình Thạnh giá rẻ, đáng mua nhất hiện nay được Nhadat.net tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn có thêm lựa chọn và có thể tìm được tổ ấm đích thực của gia đình mình.
bán đất trang trại yên bái (1)

3 mối nguy phải lưu ý khi mua bán đất trang trại Yên Bái

Mua bán đất trang trại, cụm từ nghe có vẻ như một cuộc giao dịch bình thường, cũng giống như việc ra ngoài chợ mua cái áo, cái quần, theo kiểu “tiền trao cháo múc”.
4 quy tắc để tài sản không "đội nón ra đi' khi đầu tư địa ốc (1)

4 quy tắc để tài sản không “đội nón ra đi’ khi đầu tư...

Bất động sản được xem là tài sản giá trị, song một quyết định sai lầm có thể biến thành tiêu sản (mất giá và không sinh ra tiền).

Nơi nào mua bán nhà đất tại Hà Nội chỗ tốt

Nhiều người đang tìm kiếm nơi mua bán nhà đất Hà Nội chỗ tốt nhưng không biết tìm kiếm ở đâu, không biết nơi nào bán nhà giá tốt, không biết cách thương lượng. Vậy, hãy để Nhadat.net - Thổ địa nhà đất chia sẻ giúp bạn một số địa chỉ bán nhà uy tín và chất lượng tại Hà Nội nhé. 

Môi Giới

Địa chỉ cho thuê phòng trọ Cần Thơ nhiều người đang...

Việc tìm kiếm nơi cho thuê phòng trọ Cần Thơ sẽ dễ dàng hơn nhiều với những điểm mà Nhadat.net - Thổ địa nhà đất chuẩn bị chia sẻ dưới đây. Đọc ngay bài viết này để biết nhé.

Đời Sống

Địa Phương

Tin Tổng Hợp