Căn hộ ngập tràn sắc xanh của cây lá

0
343
Căn hộ ngập tràn sắc xanh của cây lá (2)

Với màu trắng là chủ đạo nhưng nhờ thiết kế sáng tạo, căn hộ sau đây vẫn toát lên sự tươi trẻ, đầy sức sống cùng cây xanh.

Nằm tại Milan, Ý song căn hộ này lại mang hơi thở của phong cách Brazil với thiết kế hài hòa trong suốt, đầy đủ không gian chức năng như nhà bếp, khu vực ăn uống, phòng khách và phòng làm việc.

Căn hộ ngập tràn sắc xanh của cây lá (1)

Các kiến trúc sư của AIM Studio cho biết, ban đầu đây là một văn phòng làm việc và nó đã được chuyển đổi thành căn hộ. Việc bố trí được thiết kế lại theo nhu cầu sống hiện đại của khách hàng.

Căn hộ ngập tràn sắc xanh của cây lá (2)

Chủ sở hữu là những người còn khá trẻ nên đã yêu cầu kiến trúc sư đảm bảo căn hộ thể hiện sự tươi trẻ, không gian thanh lịch, linh hoạt và đặc biệt thông thoáng để có thể trồng được thật nhiều cây xanh.

Căn hộ ngập tràn sắc xanh của cây lá (3)

Do đó, sơn tường màu trắng và nhà có ba mặt tiền để đảm bảo ánh sáng và gió tự nhiên giúp cây dễ dàng phát triển đã được ưu tiên lựa chọn.

Căn hộ ngập tràn sắc xanh của cây lá (4)

Khắp các góc nhà đều không thiếu vắng những chậu cây với những tán lá cây xanh mướt. Chủ nhà đã rất tinh tế, khéo léo mang một phần của tự nhiên vào ngôi nhà mình.

Căn hộ ngập tràn sắc xanh của cây lá (5)

Những món đồ nội thất với phong cách chiết trung làm cho căn phòng thêm ấm cúng.

Căn hộ ngập tràn sắc xanh của cây lá (7)

Căn hộ có sự hài hòa giữa màu trắng của tường và phần lớn nội thất với màu gỗ tối màu của sàn nhà.

>> Đọc thêm  Làm thế nào để thiết kế cửa hàng xăng dầu ?

Căn hộ ngập tràn sắc xanh của cây lá (6)

Đến đây thì bạn đã biết đặc trưng của căn hộ nay là gì đúng không, đó là một căn hộ ngập tràn hơi thở của một vùng nhiệt đới.

Căn hộ ngập tràn sắc xanh của cây lá (8)

Bạn là người yêu thích cây cối và muốn đưa chúng vào ngay không gian sống của mình, hãy thử tham khảo mẫu căn hộ đẹp này nhé!