Sử dụng cầu thang gỗ công nghiệp cho cuộc sống dễ dàng hơn

0
385
cầu thang gỗ công nghiệp (3)

Cầu thang gỗ công nghiệp là giải pháp thi công giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhiều gia đình hiện nay. Đây cũng là loại cầu thang được sử dụng nhiều trong các kiểu nhà cao tầng, nhà mặt phố hay nhà biệt thự theo phong cách thiên nhiên hiện nay.

Nếu như các loại gỗ tự nhiên thường có giá thành rất cao thì việc lựa chọn cầu thang gỗ công nghiệp như một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng hơn.

Các kiến trúc sư đã tính toán, việc sử dụng cầu thang gỗ công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được ¼ chi phí so với việc sử dụng cầu thang gỗ tự nhiên.

 cầu thang gỗ công nghiệp (3)

Khái niệm cầu thang gỗ công nghiệp

Cầu thang gỗ công nghiệp là cầu thang được ốp từ những tấm gỗ khá mỏng nhưng cũng khá bền, màu sắc và mẫu mã rất đẹp, người nhìn vào cảm giác như gỗ tự nhiên thật. Tuy nhiên, loại cầu thang này được đánh giá là có độ bền không lâu, thích hợp với những gia đình không có điều kiện về kinh tế.

cầu thang gỗ công nghiệp (4)

Cấu tạo cầu thang gỗ công nghiệp

Không khác gì so với cầu thang gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ công nghiệp được cấu tạo từ những bộ phận sau:

  • Bộ phận tay cầm, lan can cầu thang
  • Bậc cầu thang
  • Các phụ kiện cơ bản
  • Kính cầu thang

Đây là cấu tạo phổ biến hiện nay. Trong quá trình sử dụng, gia chủ có thể trang trí và thiết kế cầu thang theo nhiều mẫu mã khác nhau, khi đó sẽ có nhiều vật dụng hơn.

>> Đọc thêm  Cẩn thận với những bài đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí

cầu thang gỗ công nghiệp (2)

Đặc điểm cầu thang gỗ công nghiệp

Người ta ưa chuộng cầu thang gỗ công nghiệp cũng bởi trước tiên, nó có chi phí khá rẻ so với cầu thang gỗ tự nhiên. Điều này thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá eo hẹp nhưng vẫn muốn làm cầu thang gỗ trong ngôi nhà.

Cầu thang gỗ công nghiệp có mẫu mà, màu vân gỗ đẹp và không bị thay đổi màu sắc, nhưng độ bền chỉ được vài năm sử dụng.

Loại cầu thang này sẽ không bị trầy sước như cầu thang gỗ tự nhiên, nhưng khi lau chùi lâu ngày, qua thời gian nó sẽ bị mờ đi lớp màu vân gỗ, không còn đẹp như ban đầu nữa, do vậy phải bảo trì thường xuyên.

cầu thang gỗ công nghiệp (1)

Cầu thang gỗ công nghiệp khá nhẹ, được biến tấu theo nhiều kiểu dáng khác nhau theo đúng ý thích của gia chủ.

Lựa chọn cầu thang gỗ là bạn có hàng ngàn sự lựa chọn khác nhau cho mẫu mã, vì tính thẩm mỹ của nó rất cao. Bên cạnh đó, cầu thang gỗ công nghiệp cho cầu thang có loại được thiết kế với vân sần, giúp không bị trơn trượt, an toàn khi dùng làm bề mặt cầu thang.

Cầu thang gỗ công nghiệp thích hợp với mọi không gian, từ nhà mặt phố, nhà cấp 4 đến những căn biệt thự sang trọng. Với nhiều ưu điểm như vậy, cầu thang này được nhiều người yêu thích và tin dùng.