Có nên mua bán nhà đất phường Tân Chánh hiệp Quận 12

0
391
mua bán nhà đất phường chánh hiệp quận 12

Phường Tân Chánh Hiệp là một phường lớn của Quận 12. Những năm trước, kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Nhưng bạn sẽ không ngờ rằng đến hiện nay, có hàng trăm công ty, doanh nghiệp đang tọa lạc tại khu vực này. Đây cũng là quận tập trung 12 công trình trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Trên địa bàn quận cũng có nhiều dự án xây dựng khu dân cư, cơ sở hạ tầng phát triển. Nhiều người nhận thấy tiềm năng lớn này và đến phường Tân Chánh Hiệp quận 12 để mua bán nhà đất. Bạn đã mua được nhà ưng ý chưa. Nếu chưa, những gợi ý từ Nhadat.net -Thổ địa nhà đất dưới đây sẽ giúp bạn .

mua bán nhà đất phường chánh hiệp quận 12

Bán nhà phố biệt thự vườn.

Nhắc đến biệt thự vườn, ai cũng sẽ nghĩ giá rất cao. Nhưng với căn biệt thự này, chỉ với 1.3 tỷ đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu.

mua bán nhà đất phường chánh hiệp quận 12

Căn biệt thự nằm tại số 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh. Căn biệt thự có diện tích 120m2 và được bán với giá 1.3 tỷ đồng.

Căn biệt thự có kết cấu gồm 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng. Trước sân nhà còn có sân chơi rộng rãi, thoáng mát cho trẻ em. Hơn thế, căn biệt thự được thiết kế hiện đại, tiện ích, phù hợp với mọi người.

mua bán nhà đất phường chánh hiệp quận 12

Bán nhà gần đường Nguyễn Thị Đặng 

Căn nhà này nằm gần Bênh Viện Quận 12, ở địa chỉ đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh. Nhà có diện tích 70m2 và được bán với giá 1.65 tỷ đồng .

>> Đọc thêm  Nhà thầu dự án căn hộ khách sạn Condotel Tropicana Beau Trần Phú

mua bán nhà đất phường chánh hiệp quận 12

Đây là căn nhà mới xây, có vị trí khá đẹp, rất gần bệnh viện quận 12, gần trường hoc , gần ủy ban phường Tân Thới Hiệp, gần khu dân cư hiện hữu lâu năm nên cuộc sống rất an ninh và bình yên. Với căn nhà này, bạn chỉ mất 3 phút để di chuyển đến metro quận 12, mất 1 phút qua Lê Đức Thọ Gò Vấp, rất thuận tiện cho việc đi lại và cuộc sống của bạn.

mua bán nhà đất phường chánh hiệp quận 12

Hiện nay, việc tìm kiếm nhà tại các quận trung tâm thành phố khá khó khăn, nên nhiều người đã tìm đến các quận ngoại ô như quận 12 để mua nhà, do vậy mà giá nhà đất quận 12 cũng “leo thang”. Chính vì vậy, nếu muốn mua bán nhà đất phường Tân Chánh Hiệp quận 12, bạn phải thật nhanh chân nhé.