Đất Biên Hòa Đồng Nai đang lên “cơn sốt” trong hiện tại và tương lai.

0
425
đất biên hòa đồng nai

Đất Biên Hòa Đồng Nai những năm gần đây luôn ở mức tăng cao chóng mặt. Nhiều người còn than phiền rằng không thể mua đất Đồng Nai được vì giá đất đang lên như vàng. Giá đất Biên Hòa Đồng Nai tăng cao như vậy nhờ sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng hết sức đồng bộ và nhanh chóng.

đất biên hòa đồng nai

Tiềm năng lớn từ sức bật hạ tầng

Theo thống kê đến cuối năm 2017, cơn sốt đất nền kéo tới đã làm cho giá đất tại nhiều khu vực tại Biên Hòa đồng nai tăng nhanh chóng mặt, vượt quá khả năng của những người có nhu cầu về nhà ở.

Tại một số khu vực, còn xảy ra tình trạng sốt ảo, xuất hiện các yếu tố rủi ro khiến giới đầu tư bắt đầu chú ý hơn về bất động sản vùng ven, nơi có tiềm năng tăng giá cao nhưng giá vẫn còn khá rẻ. Ngày nay Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung đã và đang trở thành khu vực kết nối của hàng loạt công trình trọng yếu.

đất biên hòa đồng nai

Vì sao đất Biên Hòa Đồng Nai ngày càng đắt

Tình trạng đất Biên Hòa Đồng Nai ngày càng tăng cao bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân lớn nhất là nhờ sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng rất nhanh và đồng bộ.

Cụ thể, cuối năm 2017 vừa qua, UBND TP HCM đã chấp thuận chi 21.234 tỷ đồng để kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến Biên Hòa. Thêm vào đó, bến xe miền Đông của TP HCM chính thức được dời về quận 9, giáp với TP Biên Hòa và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động cuối năm 2018.

>> Đọc thêm  Đã có quyết định: Cưỡng chế Mường Thanh nếu không tháo dỡ

đất biên hòa đồng nai

Ngoài ra, Đồng Nai sẽ xây dựng cầu Vàm Cái Sứt, nối từ QL 51 với đường cao tốc TP HCM, đầu tư xây dựng được cao tốc Biên Hòa với Bà Rịa – Vũng Tàu…

Nhờ những cơ sở hạ tầng này, thị trường bất động sản Đồng Nai đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư.

Thị trường đất Biên Hòa Đồng Nai đang ngày càng “nóng” lên.

đất biên hòa đồng nai

Nhờ việc phát triển cơ sở hạ tầng cũng những yếu tố từ thị trường phụ trợ, bất động sản Đồng Nai đang “nóng” dần lên từng ngày, đặc biệt là sau thời điểm Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Ví dụ tại một số địa điểm trong khu vực như Tam Phước, Phước Tân, Trảng Dài…, giá đất đã tăng hơn 5-10% so với thời điểm trước tết. Bên cạnh đóm một số địa điểm, đất có sổ riêng thổ cư được một sàn giao dịch rao bán 100m2 với giá 1,2 tỷ.

đất biên hòa đồng nai

Tình hình chung về đất Biên Hòa Đồng Nai đang diễn biến nhộn nhịp nhưng vô cùng phức tạp, nếu như không biết cách mua đất, hoặc không thu thập thông tin kịp thời, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khó khan khu mua đất. Hi vọng những thông tin từ Nhadat.net – Thổ địa nhà đất sẽ giúp bạn mua được đất biên hòa đồng nai một cách thuận lợi.