Đất huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai bị phân, bán trái phép

0
412
Đất huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai bị phân, bán trái phép.

Đất huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai đang rất sốt và được nhiều người chú ý. Họ tìm đến đây mua đất, để xây nhà hoặc kinh doanh theo cách riêng. Vô hình chung đã khiến vùng đất này sốt lại thêm sốt. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, cơn sốt đất huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai không chỉ dừng lại tại đây, mà sẽ sốt hơn chúng ta tưởng tượng. Bên cạnh đó, những hệ lụy do cơn sốt đất mang lại cũng đáng kể. 

dat-vinh-cuu-dong-nai

Xây dựng nhà tràn lan

Tình trạng đất Vĩnh Cửu sốt, tạo cơ hội cho giới đầu cơ về bất động sản có dịp tung hoành. Rất nhiều ngôi nhà được mọc lên, san lấp cả những mặt bằng mà trước kia không ai nghĩ sẽ có người mua đất xây nhà. Thậm chí, còn có tình trạng xây dựng nhà ở trên đất nghĩa trang, khoảng đất mà không ai nghĩ sẽ có người dám xây nhà, nhưng vì lợi nhuận, điều khó tin này đã thành sự thật, điều này đã đưa rất Vĩnh Cửu lên top đầu trên thị trường bất động sản Đồng Nai.

dat-vinh-cuu-dong-nai

Tự do phân lô bán nền?

Đây là một hệ lụy rõ ràng và dễ nhìn thấy nhất khi đất Vĩnh Cửu sốt lên. Hàng loạt nhà đầu cơ và các cò đất ngang nhiên chào bán những khu đất đã được tự do bán nền. Tình trạng tự do bán nền diễn ra khá nhộn nhịp, khiến cơ quan chức năng cùng nhiều người mua đất vô cùng bức xúc nhưng vẫn chưa có cách giải quyết.

>> Đọc thêm  30s Đăng ký, 199k trong ví

bao-dong-dat-vinh-cuu-dong-nai

Xem thêm: Những dự án đất nền tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Chính quyền UBND cần vào cuộc.

Trước tình trạng chuyện phân lô bán nền, xây dựng nhà trái phép diễn ra một cách ngang nhiên như hiện nay, đòi hỏi chính quyền UBND cần vào cuộc ngay để chấn chỉnh và đưa mọi thứ về với quỹ đạo của nó, nhất định không được buông lỏng và làm ngơ.

bao-dong-dat-vinh-cuu

Hình ảnh đất rừng bị mổ xẻ để làm đất nền ở Vĩnh Cửu đã cực kỳ đáng báo động

xay-dung-trai-phep-dat-vinh-cuu-dong-nai

Đây là những thông tin quan trọng mà người mua đất cần phải nắm rõ trước khi quyết định chọn đất huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai làm nơi an cư lạc nghiệp, hoặc là nơi kinh doanh. Hãy xem xét thật kỹ từng yếu tố, tránh tiền mất tật mang nhé.

Truy cập Nhadat.net – Thổ địa Nhà đất để có cho mình lựa chọn sáng suốt nhất khi chọn mua đất nhé.