Đà Lạt Travel Mall 6

Đà Lạt Travel Mall – Trung tâm thương mại cam kết bán hàng địa...

Giữa năm 2019, Đà Lạt sẽ đưa vào vận hành tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại quy mô lớn nhất Đà Lạt - Đà Lạt Travel Mall...

3 Công trình giao thông tỷ đô tại Quảng Ninh khánh thành

Vào ngày 30/12/2018, Ba dự án công trình: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long và cao tốc Hạ Long - Vân Đồn được khánh thành. Các công trình này có tổng mức đầu tư lên tới hơn 20.000 tỷ đồng khánh thành.
Chi tiết bản đồ quy hoạch phường Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Chi tiết bản đồ quy hoạch phường Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Chi tiết bản đồ quy hoạch phường Trường Thọ, Q.Thủ Đức đang được nhiều người quan tâm. Khu vực này đang trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ với hàng loạt dự án. Bài viết này sẽ cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin chi tiết về dự án quy hoạch này.
Thông tin bản đồ quy hoạch chi tiết Tp Biên Hòa

Thông tin bản đồ quy hoạch chi tiết Tp Biên Hòa

Bản đồ quy hoạch chi tiết Tp Biên Hòa đã và đang được tiến hành điều chỉnh. Nhadat.net sẽ gửi đến các bạn thông tin về một số địa giới hành chính và tình hình quy hoạch chung của Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai qua bài viết sau đây.
Thông tin quy hoạch bản đồ Quận Tân Bình, Tp Hồ Chính Minh

Thông tin quy hoạch bản đồ Quận Tân Bình HCM

Tại bài viết này nhadat.net xin giới thiệu đến các bạn Thông tin quy hoạch bản đồ Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chính Minh. Tân Bình là một Quận trung tâm của thành phố với giao thông, cơ sở hạn tầng hoàn thiện, quận đang thu hút rất nhiều dân cư và nhà đầu tư.

Chi tiết bản đồ quy hoạch đường Hà Huy Giáp song hành

Bản đồ quy hoạch đường Hà Huy Giáp song hành là một trong những dự án giao thông huyết mạch hàng đầu Quận 12. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được những thông tin chính xác. Bài viết này sẽ cung cấp chi tiết nhất về dự án cho bạn đọc quan tâm.
Thông tin quy hoạch bản đồ quận Tân Phú, Hồ Chính Minh

Thông tin quy hoạch bản đồ quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin quy hoạch bản đồ quận Tân Phú Hồ Chí Minh đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Tại bài viết này nhadat.net sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về vị trí cũng như quy hoạch Quận Tân Phú đến quý vị và các bạn.
Khu du lịch nhà vườn long phước – Điểm đến tuyệt vời cho giới trẻ

Khu du lịch nhà vườn Long Phước – Điểm đến tuyệt vời cho giới...

Tạm gác lại bộn bề sau một tuần làm việc mệt mỏi, các bạn trẻ thường tìm đến những nơi sông nước hữu tình,...
Các địa điểm du lịch trên bản đồ Tp Phan Thiết, Bình Thuận

Các địa điểm du lịch Tp Phan Thiết, Bình Thuận

Bạn muốn biết thông tin Các địa điểm du lịch Tp Phan Thiết, Bình Thuận? Đọc bài viết sau đây của nhadat.net để biết vị trí địa lý cũng như đi đâu làm gì khi đến du lịch Phan Thiết nhé.
Chi tiết về bản đồ quy hoạch thị xã Thuận An - Bình Dương

Chi tiết về bản đồ quy hoạch thị xã Thuận An – Bình Dương

Thuận An là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương nằm giữa Thủ Dầu Một và thành phố Hồ Chí Minh. Vậy Chi tiết về bản đồ quy hoạch thị xã Thuận An - Bình Dương như thế nào? Nhadat.net sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về bản đồ quy hoạch tại đây.