Diện tích căn hộ khách sạn Condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

0
307
Diện tích căn hộ khách sạn Condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Khu căn hộ khách sạn Condotel Tropicana nằm ven biển Nha Trang trải dài trên 150m đường bờ biển. Diện tích khu nghỉ dưỡng Condotel Trần Phú Nha Trang lên tới gần 11.000 mét vuông, bao gồm khu vực căn hộ khách sạn cùng nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Diện tích căn hộ khách sạn Condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang
Khu phức hợp nghỉ dưỡng Tropicana Nha Trang nằm hướng biển

Tổng diện tích Condotel Trần Phú Nha Trang

Khu căn hộ khách sạn Tropicana Beau Rivage nằm tại số 40 Trần Phú, thành phố Nha Trang. Đây là dự án thương mại – du lich – giải trí – nghỉ dưỡng đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư. Đồng thời, với thiên nhiên ưu đãi, bờ biển đẹp, nước biển trong xanh cùng thời tiết ôn hòa dễ chịu thuận lợi cho du lịch, khu nghỉ dưỡng Condotel này được đánh giá sẽ cực kỳ hấp dẫn du khách từ nhiều nơi ở nước ta và trên thế giới.

Diện tích Condotel Trần Phú Nha Trang theo như quy hoạch của chủ đầu tư chính xác là 10.497,3 m2, nằm trải dài trên 150 mét đường bờ biển Nha Trang. Theo đó, mật độ xây dựng chiếm 60,61%, tức là khoảng hơn 6.000 mét vuông dành cho xây dựng.

Diện tích căn hộ khách sạn Condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang
Được quảng lý vận hành bởi Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Với diện tích Condotel Trần Phú như trên, khu căn hộ khách sạn này được xây dựng với nhiều khu vực tiện ích khác nhau như hồ bơi, khu vực dành cho gym, Yoga, khu mua sắm, ẩm thực,….. đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách lựa chọn nơi đây. Ngoài ra, khu vực tầng hầm dành cho để xe của khu nghỉ dưỡng này cũng lên tới 10.000 mét vuông. Do đó, du khách đến với Condotel Nha Trang cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề phương tiện đi lại.

Diện tích căn hộ khách sạn Condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Trần Phú có thiết kế độc đáo có thể trở thành biểu trưng của TP Nha Trang trong tương lai

 

>> Đọc thêm  Những sai lầm sinh viên thường mắc phải khi thuê phòng trọ Xuân Đỉnh

Diện tích căn hộ Condotel Trần Phú Nha Trang

Theo như thiết kế từ phía chủ đầu tư đưa ra, khu nghỉ dưỡng Tropicana Beau Rivage Nha Trang sẽ gồm 2 tòa tháp 40 tầng, trong đó hơn 30 tầng là dành cho khu vực căn hộ, khách sạn 5 sao cho thuê với tổng số là 1137 căn. Diện tích những căn hộ khách sạn này cũng có nhiều sự khác biệt:

Diện tích căn hộ khách sạn Condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang
Condote Trần Phú Nha Trang sở hữu nhiều tiện ích thú vị
  • Các căn có diện tích 44 m2, 45 m2, 51 m2, 52 m2, 75 m2 với thiết kế 1 phòng ngủ.
  • Các căn có diện tích 157 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ
  • Các căn có diện tích 279 m2 được thiết kế theo phong cách Penthouses
  • Các căn có diện tích 543 m2 được thiết kế theo phong cách Penthouses Luxury.

    Tiềm năng sinh lời phát triển khi đầu tư dự án condotel Tropicana
    Đa dạng loại hình phòng để lựa chọn đầu tư

Những căn hộ ở Condotel Nha Trang có diện tích đa dạng như vậy chắc chắn sẽ mang lại nhiều lựa chọn hơn cho phía những khách hàng đầu tư.

Xem thêm: Giá căn hộ Condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang được khởi công vào quý II năm 2017, dự kiến đi vào khai thác vào khoảng thời gian từ quý IV năm 2019 đến quý II năm 2020. Diện tích Condotel Trần Phú Nha Trang Resort ở mức khá lý tưởng, chắn chắn sẽ giúp du khách tận hưởng được các tiện ích du lịch từ khu căn hộ khách sạn này.