Giới đầu tư BĐS Sài Gòn nói gì về dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8

0
346
Giới đầu tư BĐS Sài Gòn nói gì về dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8
Giới đầu tư BĐS Sài Gòn nói gì về dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8

Với nhiều tiện ích, ưu đãi mà phía chủ đầu tư đưa ra, dự án Sunshine Avenue đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khác nhau từ những người mua chung cư để sống đến những người đầu tư thị trường bất động sản. Theo những người mua để sinh sống lâu dài thì đây là một căn hộ đáng sống với nhiều tiện nghi, tiện ích hấp dẫn. Còn với những người đầu tư bất động sản ở Sài Gòn, họ đã nhận xét căn hộ Sunshine Avenue quận 8 như thế nào?

Giới đầu tư BĐS Sài Gòn nói gì về dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8
Giới BĐS nói về dự án căn hộ HOT Sunshine Avenue tại quận 8

Dự án Sunshine Avenue có vị trí đắc địa

Chỉ với việc dự án này được xây dựng ở quận 8 cũng đủ cho giới đầu tư BĐS Sài Gòn cực kỳ quan tâm bởi đây đang là một khu vực trọng điểm của thành phố với nhiều dự án giao thông kinh tế đang được đầu tư xây dựng và nâng cấp. Quận 8 cũng quận có diện tích khá lớn, quỹ đất còn nhiều nên thu hút rất nhiều chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Vị trí chính xác của dự án Sunshine Avenue là tại thửa đất 33, 16 tờ bản đồ 44, 45, 46 Mặt tiền 162 đường số 41, phường 16, quận 8, Tp.HCM. Đây được coi là một vị trí cực kỳ thuận lợi cho giao thông, ngay liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt cùng nhiều tuyến đường lớn khác của thành phố, do vậy dễ dàng di chuyển đến các địa điểm cần thiết trong thành phố.

Giới đầu tư BĐS Sài Gòn nói gì về dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8
Vị trí vượt trội của dự án Sunshine Avenue hấp dẫn nhiều người

Vì vậy, nhờ có vị trí tốt mà khu căn hộ Sunshine Avenue không chỉ là một địa điểm đáng để ở mà tiềm năng kinh doanh hay cho thuê lại cũng cực kỳ lớn.

Chi phí đầu tư thấp ít rủi ro

Giới đầu tư BĐS Sài Gòn nhận xét dự án Sunshine Avenue quận 8 có mức giá không thể tốt hơn bởi vì để sở hữu một căn hộ tại đây, họ chỉ phải đầu tư số tiền là hơn 20 triệu đồng/1m2. Tức là chỉ từ hơn 1 tỷ đồng đã có thể sở hữu một căn hộ có diện tích 49m2.

Phải nói thêm là phía chủ đầu tư không khẳng định đây là một căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao mà họ chỉ nói đây là một căn hộ hạng trung. Tuy vậy, họ vẫn cam kết rằng nội thất của căn hộ được xếp vào loại cao cấp hạng 3, với phần lớn thiết bị được nhập khẩu hoặc mua từ các đơn vị phân phối của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm: Mặt bằng tổng quan dự án căn hộ Sunshine Avenue

Do đó, với mức giá được đưa ra khi mở bán, giới đầu tư đánh giá Sunshine Avenue quận 8 có chi phí đầu tư khá thấp và ít mang lại rủi ro.

Tiềm năng lợi nhuận lớn

Như đã đề cập đến ở trên, quận 8 đang là một quận trọng điểm về phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, phục vụ cho phát triển giao thương và kinh tế của thành phố. Vì vậy, chắc chắn giá trị bất động sản của khu vực này sẽ không giậm chân tại chỗ mà sẽ tiếp tục tăng qua mỗi năm. Theo các chuyên gia đánh giá thì giá trị tăng trưởng hàng năm của dự án Sunshine Avenue sẽ đạt từ 20-30%. Dự trên những cơ sở đó, nhiều người nhận định dự án Sunshine Avenue mang lại tiềm năng về lợi nhuận cực kỳ lớn và liên tục tăng qua các năm.

Giới đầu tư BĐS Sài Gòn nói gì về dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8
Tiềm năng vô cùng lớn dành cho giới BĐS Sài Gòn khi sở hữu dự án Sunshine Avenue

Nhìn chung, theo đánh giá của giới đầu tư ĐBS Sài Gòn thì dự án Căn hộ chung cư Sunshine Avenue quận 8 là một dự án đáng để đầu tư dài hạn. Đây là một cơ hội đầu tư lớn với mức chi phí cực kỳ thấp lại an toàn cho phía các nhà đầu tư.

Còn lý do gì mà không liên hệ ngay.

>> Đọc thêm  Bắc Ninh - Mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư trong 2019

Công Ty Cổ Phần đầu tư địa ốc Đất Vàng – Số điện thoại: 0772 666 222

Nhadat.net – Thổ Địa Nhà Đất Tuyệt Vời Dành Cho Bạn