Các mánh khóe kinh doanh mặt bằng cho thuê quận Bình Thạnh

0
450
mặt bằng cho thuê quận bình thạnh (1)

Mặt bằng cho thuê Quận Bình Thạnh để kinh doanh tránh mánh khóe, xác suất rủi ro bạn cần nắm rõ tính chất và hình thức cho thuê. Giao dịch dựa trên uy tín và quan hệ cá nhân mà không có hồ sơ pháp lý đầy đủ dễ khiến bạn gặp phải vào những rắc rối khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh.

Là chủ đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản, bạn có chắc mình đã biết được hết các mánh khóe, các bẫy cần tránh khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh không? Với những yếu tố đặc thù, vấn đề cho thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh vẫn luôn khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu vì sự rối rắm, phức tạp của thị trường này. Cùng tìm hiểu các bẫy cần tránh này qua bài viết dưới đây:

mặt bằng cho thuê quận bình thạnh (3)

Hồ sơ pháp lý

Những tranh cãi, bất đồng… giữa người thuê và người cho thuê mặt bằng nói chung và mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh nói riêng rất dễ xảy ra. Nếu là người cẩn thận, bạn nên chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ để tránh những rắc rối này. Khi soạn thảo hợp đồng, những vấn đề tranh chấp nào giữa hai bên chưa được giải quyết thì cần ghi rõ trong hợp đồng và nhờ luật sư tư vấn giải quyết dứt điểm.

Giao dịch dựa trên uy tín và quan hệ cá nhân mà không có hồ sơ pháp lý đầy đủ dễ khiến bạn gặp phải vào những rắc rối khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh. Do đó, hãy luôn thận trọng và chắc chắn để tránh các vấn đề tranh chấp, phát sinh mâu thuẫn không đáng có về sau.

>> Đọc thêm  Để thiết kế tiệm nail đẹp bạn cần làm những gì ?

Thanh toán trả góp

Với hai hình thức phổ biến hiện nay là thanh toán ngay và trả góp, bạn cần có những lưu ý nhất định.

Nếu là hình thức mua, thuê trả góp thì bạn phải tính mức lãi suất phù hợp với thời gian chi trả và những mốc thời gian rõ ràng buộc người thuê phải thanh toán.

mặt bằng cho thuê quận bình thạnh (1)

Hình thức thanh toán trả góp rất dễ nảy sinh những vấn đề rắc rối và không minh bạch. Do đó, mỗi đợt giao tiền thanh toán, cả bên thuê và bên cho thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh cần có các giấy tờ kí nhận, giao tiền phù hợp để tránh nảy sinh mâu thuẫn.

Thời hạn hợp đồng – Thời gian cho thuê

Khi cho thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh, dựa theo các điều khoản trên hợp đồng, bạn sẽ nắm được thời hạn thanh lý hợp đồng để nhanh chóng tìm kiếm những đối tác khác. Tuy nhiên, với các hình thức cho thuê cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh mà không có hợp đồng rõ ràng, bạn sẽ không nắm được thời gian thanh lý để có được những khách hàng thuê mới.

Từ đó, bạn phải là người nắm rõ các vấn đề về thời gian cho thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh, trường hợp có hợp đồng thì như thế nào, không có hợp đồng thì như thế nào. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì giải quyết như thế nào…Tất cả những vấn đề nhạy cảm đó, bạn cần phải dự trù và tính toán kĩ để nhanh chóng giải quyết khi xảy ra.

>> Đọc thêm  Kinh nghiệm thuê phòng trọ Hà Đông: Làm sao để thuê được chung cư giá rẻ

mặt bằng cho thuê quận bình thạnh (2)

Cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh cũng như bất kì hình thức kinh doanh nào trên thương trường, sự biến động và những rủi ro luôn là điều không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, ba bẫy trong bài viết trên là các vấn đề thường gặp nhất khi cho thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh và nếu không giải quyết kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Hãy chú ý và tránh xa các mánh khóe nguy hiểm này!