Kinh nghiệm mua đất Phước Tân Đồng Nai để mở nhà xưởng

0
347
mua đất phước Tân Đồng Nai

Phước Tân là một xã trực thuộc thành phố Biên Hòa tỉnh đồng nai, nhằm nhu cầu phục vụ cho tầng lớp mua kinh doanh mở xưởng là chủ yếu. Tham khảo bài viết để biết Kinh nghiệm mua đất Phước Tân Đồng Nai để mở nhà xưởng.

Tổng quan thị trường đất Phước Tân Đồng Nai

mua đất phước Tân Đồng Nai

Thị trường đất Phước Tân đang rất sốt vì tiêm năng phát triển vì cơ sở hạ tầng địa bàn này đang còn trong giai đoạn đồng bộ. Phước Tân trước đây thuộc địa phận huyện Long Thành, sau nay vì nhiều chính sách các hạ tầng nên được sáp nhập vào Biên Hòa để thuận lợi trong việc đồng bộ cơ sở hạ tầng và đô thị hóa.

Là cầu nối giữa Biên Hòa và Long Thành , Xã Phước Tân đóng vai trò chuyển giao khá quan trọng kết nối giao thông 2 địa phận này đồng thời còn là điểm tựa phát triển quy hoạch cơ sở hạ tầng phát triển của Biên Hòa.

mua đất phước Tân Đồng Nai

Phước Tân đang thu hút nhiu nhà đầu tư quan tâm về bất động sản nơi đây bởi vì mức độ cạnh tranh và cả về giá trị đều còn nhiều tiềm năng. Hơn 90% thị trường đất ở Phước Tân là đất sang giấy tay và đa phần là đất trồng cây lâu năm. Do đó thị trường đất đai nơi đây luôn hấp dẫn kể cả dân địa phương và cả nhà đầu tư từ Sài Gòn và cả Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

>> Đọc thêm  Bán đất trang trại Bình Định ở đâu được nhiều người để mắt?

Sau đây là Kinh nghiệm mua đất Phước Tân Đồng Nai để mở nhà xưởng:

mua đất phước Tân Đồng Nai

Nên chọn mảnh đất cách xa mặt đường

Nên chọn mảnh đất cách xa mặt đường. Tiếp theo cần tránh những mảnh đất có sông, suối hoặc ao hồ án ngữ ở phía sau lưng. Trường hợp đã trót mua phải những mảnh đất như vậy thì hãy trồng thêm một hàng cây phía sau khu nhà xưởng để che chắn.

Ngoài ra, nếu mảnh đất có một con đường chạy dài phía bên phải sẽ tốt hơn con đường ở phía bên trái. Còn nếu không có con đường nào thì cũng không cần bận tâm đến vấn đề này.

mua đất phước Tân Đồng Nai

Không chọn mảnh đất ở nơi có nhiều công trình khác thi công

Để đảm bảo công trình kho xưởng của mình hoạt động tốt có hiệu quả, vì thế bạn cần lựa chọn địa thế xây dựng không có nhưng dự án nào khác bên cạnh, việc những dự án khác nằm cạnh bên sẽ tác động không nhỏ vào công trình bạn, muốn thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thì yếu tố cân nhắc về thiên thời – địa lợi – nhân hoà.

Không chọn đất ở nơi đông dân cư và có điện cao thế

mua đất phước Tân Đồng Nai

Để đảm bảo an ninh và an toàn cho công trình kho xưởng, bạn nên tránh xa những khu đông dân cư hoặc lưới điện cao thế bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh sau này của bạn gặp khó khăn. Tất nhiên, chẳng có một doanh nghiệp nào dám lựa chọn một nơi nguy hiểm để đặt kho bãi của doanh nghiệp mình ở đó.

>> Đọc thêm  Tăng diện tích đất đồng nai tách thửa lên 60m2 từ ngày 1/3

Do hoạt động của kho xưởng luôn tấp nấp xe vận chuyển hàng hoá. Do đó, khi xây dụng nhà xưởng cần được xây dựng ở những khu đất trống những khu xa khu dân cư để không ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của họ.

Trên đây là Kinh nghiệm mua đất Phước tân đồng nai để mở nhà xưởng cho bạn tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua đấ Phước Tân, Đồng Nai, hãy truy cập Nhadat.net – Thổ địa nhà đất . Chúc các bạn thành công!