Thiết kế nội thất “nhà đẹp không gian mở” mang phong cách hiện đại

0
668
Nhà đẹp không gian mở (2)

Nhà đẹp không gian mở đang dần trở thành một xu hướng, giúp tối đa hóa chức năng của ngôi nhà.

Nhà đẹp không gian mở

Thiết kế không gian mở đòi hỏi sự khéo léo và cách sắp xếp vật dụng – nội thất vô cùng khoa học, tạo khả năng kết nối trực quan các khu vực. Chính vì vậy việc bài trí và lựa chọn vật dụng – nội thất rất quan trọng, đảm bảo sự tiện nghi và tính thẩm mỹ của căn hộ.

>>> Những thiết kế phòng tắm 4m2 nhỏ tối ưu hóa không gian

Nhà đẹp không gian mở (3)

Thiết kế không gian mở đang dần trở thành một xu hướng

Không gian mở tạo cho ngôi nhà thêm thoáng rộng, chúng cực kỳ phù hợp và hữu dụng cho các ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Ưu điểm lớn nhất của không giản mở là tận dụng được tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên.

Sống trong không gian thiết kế mở, mọi thành viên trong gia đình đều có nhìn thấy nhau, tương tác với nhau cho dù ở những khu vực riêng biệt và làm những việc riêng biệt. Điều này có tác dụng tăng sự giao lưu và tiện nghi trong ngôi nhà.

Nhà đẹp không gian mở (1)

Tham khảo các căn biệt thự đẹp đang được đăng bán tại nhadat.net.

Những lợi ích từ công năng và thẩm mỹ

Sự phối kết hợp hài hòa trong thiết kế nội thất là điều đặc biệt quan trọng trong nhà đẹp không gian mở. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để tạo nên một chỉnh thể hoàn chỉnh, thống nhất. Những vật dụng cùng kiểu dáng – chất liệu, những phụ kiện trang trí phong cách tương đồng sẽ là một sự kết hợp hài hòa, thống nhất xuyên suốt từ không gian này sang không gian khác.

>> Đọc thêm  Tận hưởng cuộc sống tại chung cư Vinhomes Giảng Võ 148 Giảng Võ

>>> 10 mẫu song cửa sổ gỗ đẹp bằng hoa sắt thiết kế sang trọng

Nhà đẹp không gian mở (5)

Không gian mở sẽ xóa đi khoảng ngăn cách quen thuộc như tường, logia…. Nếu bạn muốn tạo sự phân chia giữa các khu chức năng, bạn có thể sử dụng vách kính hay chiếc kệ sách… Ngoài ra, màu sắc hoặc ánh sáng cũng có thể tạo nên sự phân chia tương đối cho ngôi nhà.

Nhà đẹp không gian mở (2)

Xu hướng thiết kế không gian mở ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong các gia đình trẻ yêu thích phong cách hiện đại. Với các lợi ích và thẩm mỹ của chúng chắc chắn sẽ mang tới cho chủ nhân một căn hộ tuyệt vời, cho dù ngôi nhà không có lợi thế về mặt diện tích hay ánh sáng tự nhiên.

>>> Phong thủy nhà đầu voi đuôi chuột và cách xử lý

Nhadat.netThổ địa nhà đất