Phần mềm thiết kế nội thất nhà ở đơn giản và miễn phí

0
1337
Phần mềm thiết kế nội thất nhà ở đơn giản và miễn phí
Thiết kế 3d nội thất tổng thể

Phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí là công cụ được tạo ra để hỗ trợ nhu cầu của nhiều người. Theo đời sống càng ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế nội thất càng cao. Không phải trường hợp nào cũng thuê được kiến trúc sư. Đồng thời, nhiều người cũng có khả năng phối cảnh tốt cũng muốn tự mình xếp đặt các chi tiết. Việc sử dụng các công cụ này vừa tiết kiệm vừa giúp công trình theo ý của chủ nhà.

Phần mềm thiết kế nội thất nhà ở đơn giản và miễn phí
Các phần mềm thiết kế nhà đơn giản miễn phí rất hữu dụng với cả dân chuyên và không chuyên

Hiện tại có rất nhiều phần mềm được nhiều người ứng dụng để thiết kế nhà cả ngoại thất, nội thất. Tuy nhiên nổi trội nhất phải kể đến 5 phần mềm sau:

Sweet Home 3D

Đây là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng vì nó không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa. Với những công cụ vẽ cơ bản mà Sweet Home 3D cung cấp, người dùng có thể tạo nên những chi tiết nội thất nổi bật theo ý mình. Đặc biệt, các công cụ có thể đảo, sắp xếp, dịch chuyển và cung cấp kích thước chính xác nhất. Những mô hình nội thất cơ bản cũng sẽ cho người dùng những gợi ý tốt nhất trong việc thiết kế.

Phần mềm thiết kế nội thất nhà ở đơn giản và miễn phí
Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm chủ nhà có thể thiết kế nhà mà không cần quá nhiều kiến thức đồ họa.

Super Home Suite

Super Home Suite là công cụ được ưu tiên thứ hai trong top những ứng dụng không phải trả tiền.Công cụ này hỗ trợ mọi yếu tố cần thiết để tạo nên một bản vẽ tốt. Nó cũng có phiên bản 3D để người dùng xem xét phối cảnh của công trình trên máy và có những bước sửa thích hợp.

>> Đọc thêm  Những mẫu phòng khách đẹp hết ý dành cho căn hộ nhỏ

Autodesk 3Ds Max

Chắc hẳn những người hiểu về đồ họa đều từng một lần nghe nhắc tới autodesk. Đây là công cụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất, hỗ trợ tối đa cho các kiến trúc sư. Nếu có chút am hiểu về đồ họa thì các bạn nên sử dụng autodesk để tạo ra bản vẽ tốt nhất cho công trình tổ ấm tương lai. Bởi ứng dụng này sẽ thể hiện rõ nhất các chi tiết, ghi chú cần thiết cho một bản vẽ xây dựng.

Phần mềm thiết kế nội thất nhà ở đơn giản và miễn phí
Không chỉ hỗ trợ bản vẽ 2D, phần lớn các phần mềm cho phép người dùng xem phối cảnh 3D

Home Design 3D

Nếu cần xây dựng phối cảnh biệt thự sân vườn, ngoại thất thì home design 3D là sản phẩm nên được ưu tiên. Ứng dụng này không chỉ được tích hợp hàng loạt mô hình ngoại thất mà còn kèm theo khả năng điều chỉnh không gian. Người dùng có thể phóng to thu nhỏ để xem qua các chi tiết cảnh quan cần thiết của khu vực sân vườn.

Phần mềm thiết kế nội thất nhà ở đơn giản và miễn phí
Kỹ lưỡng đến từng chi tiết

 

wedo.com.vn

Wedo không phải phần mềm nhưng là công cụ để tạo ra những mẫu nội thất vô cùng tuyệt vời. Đây là một sản phẩm của autodesk được hỗ trợ hoàn toàn free dưới dạng website.

Phần mềm thiết kế nội thất nhà ở đơn giản và miễn phí
Nếu có năng khiếu, các bạn có thể tự mình thiết kế bản vẽ với những phần mềm cơ bản này

Giao diện của công cụ có cả 2D và 3D giúp người dùng có cái nhìn trực quan nhất về công trình. Điểm hơi hạn chế của công cụ này là yêu cầu người dùng phải có chút hiểu biết về thiết kế đồ họa để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

>> Đọc thêm  Kiến trúc nhà 300 triệu trở xuống