Tổng hợp những mẫu phòng ngủ cho con gái lớn đẹp miễn chê

0
417
Phòng ngủ con gái lớn (2)

Mỗi độ tuổi sẽ có nhận thức, suy nghĩ riêng vì vậy bạn cần nắm rõ tâm sinh lý của trẻ để thiết kế nội thất cho căn phòng bé yêu nhà mình. Sau đây là tổng hợp những mẫu phòng ngủ cho con gái lớn đẹp miễn chê!

Việc thiết kế không chỉ đòi hỏi phải có sự am hiểu cùng con mắt thẩm mỹ cao mà nó còn cần phải có cả sự tinh tế ở trong đó nữa.

Giường ngủ

Giường ngủ luôn là nội thất chính, là vật dụng quan trọng trong mọi căn phòng ngủ. Một chiếc giường ngủ hiện đại là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Phòng ngủ con gái lớn (1)

Bạn nên chọn những mẫu giường có thiết kế hiện đại, đơn giản, năng động vừa làm hài hòa không gian hiện đại cho căn phòng lại vừa mang lại sự trẻ trung phù hợp với độ tuổi của những cô gái trẻ. Bạn có thể chọn giường tầng, giường đơn với màu sắc nhã nhặn nhưng khá thanh toát, nhanh nhẹ, tao nhã như: màu trắng, nâu, vàng, xanh…

Phòng ngủ con gái lớn (2)

Tủ quần áo

Con gái lớn thường có rất nhiều đồ dùng cá nhân nên cần phải có một chiếc tủ quần áo đủ lớn để có thể chứa đựng hết những vật dụng đó một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất. Vì vậy, các bạn cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn tủ quần áo sao cho phù hợp.

Phòng ngủ con gái lớn (3)

Hãy chọn những mẫu có thiết kế hiện đại, rộng rãi và tích hợp nhiều tính năng là một sự lựa chọn không tồi cho phòng ngủ của những cô con gái lớn. Mẫu tủ này không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, cho các cô gái nhiều không gian lưu trữ mà còn đi kèm với kệ sách, tạo ra sự tiện nghi và hiện đại cho căn phòng.

Bàn phấn trang điểm

Bởi vì đang ở trong độ tuổi đã bắt đầu biết làm đẹp cho nên trong phòng không thể thiếu được bộ bàn phấn. Nó sẽ là một điểm nhấn đẹp mắt cho căn phòng và cũng là nơi làm đẹp cho những cô gái.

Phòng ngủ con gái lớn (4)

Hãy chọn bộ bàn phấn hiện đại với thiết kế đơn giản, hiện đại, trang nhã và đầy tinh tế. Bộ bàn phấn này sẽ giúp cho căn phòng ngủ trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn.

Phòng ngủ con gái lớn (5)

Vừa là nơi để ngủ nghỉ, vừa là không gian để trẻ vui chơi giải trí, do đó phòng ngủ của trẻ em nên có bố cục không gian thông thoáng, sắc màu tươi tắn đáng yêu. Tuy nhiên, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển tâm lý của trẻ sau này, do đó, khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ em, cha mẹ cần lựa chọn rất cẩn thận.

Hy vọng với những gợi ý vừa rồi của chúng tôi, các ông bố bà mẹ sẽ thiết kế được phòng ngủ cho con gái lớn thật đẹp và hiện đại. Chúc các bạn thành công!