Những lưu ý khi thuê mặt bằng giá rẻ quận 1 mở nhà hàng, quán ăn

0
360
thuê mặt bằng giá rẻ quận 1 (4)

Thuê mặt bằng giá rẻ quận 1, điều mà ai kinh doanh cũng ao ước có được. Nhưng đôi khi có những quyết định, bạn phải cân nhắc và lưu ý đến nhiều yếu tố. Cũng như việc làm sao để thuê mặt bằng quận 1 giá rẻ.

Lựa chọn địa điểm thích hợp

Địa điểm chính là yếu tố quyết định đến việc cửa hàng, quán ăn của bạn có hoạt động được dài lâu hay không.

Ở quận 1, đa phần giá thuê mặt bằng thường rất cao, nhưng nếu chịu khó tìm kiếm, bạn cũng có thể tìm được những mặt bằng với mức giá trung bình.

thuê mặt bằng giá rẻ quận 1 (1)

Để việc kinh doanh thuận lợi, nếu là cửa hàng ăn uống, thì nên thuê mặt bằng ở vị trí đắc địa càng tốt, nếu không, hãy tìm mặt bằng ở những con đường nhỏ, đừng tìm mặt bằng và mở quán trong hẻm, có thể giá sẽ mềm hơn một xíu, nhưng đổi lại, cửa hàng không kinh doanh được cũng như không.

Nếu bạn cần mặt bằng để kinh doanh, bán hàng online, cần nơi chứa đồ, thì nên thuê mặt bằng ở trong hẻm, vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa yên tỉnh.

thuê mặt bằng giá rẻ quận 1 (2)

Không gian phải đáp ứng nhu cầu của khách

Đặt trường hợp ngược lại, khi vào một quán ăn, cửa hàng mà không gian chật hẹp, trang trí xấu, quê mùa và chưa đầu tư, không có điều hòa thì bạn có muốn vào hay không. Nói đến vấn đề này để thấy, không gian thực sự quan trọng khi bạn mở quán ăn, cửa hàng tại quận 1.

>> Đọc thêm  Định mức nguyên vật liệu và quy trình sản xuất gạch không nung

Nếu không đầu tư vào không gian, vào mặt bằng, thì bạn sẽ không bao giờ đuổi kịp đối thủ của mình.

Nhớ nhé, đầu tư vào không gian là đầu tư lâu dài, ổn định và mang về lợi nhuận cao nhất.

thuê mặt bằng giá rẻ quận 1 (3)

Những yếu tố khác của mặt bằng

Một mặt bằng tốt để kinh doanh thuận lợi, ngoài vị trí và không gian, bạn cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác mà đôi khi chính bạn cũng không nhớ. Cần quan tâm đến những vấn đề như mặt bằng này đã có người thuê hay chưa, mặt bằng cho thuê có nằm trong khu vực quy hoạch hay không, lối thoát hiểm, đường điện nước, đường gas, hệ thống cống thoát có đảm bảo hay không…

thuê mặt bằng giá rẻ quận 1 (4)

Đối với những mặt bằng hẹp, bạn nên xây thành các lầu trên cao để tạo không gian thoáng và mát hơn.

Để thuê được một mặt bằng đẹp, giá cả phải chăng và hợp phong thủy, đó là điều không hề dễ dàng. Bạn phải suy nghĩ, cân nhắc đến nhiều vấn đề khác nhau mới tìm và tạo dựng được mặt bằng như ý.