X

Top 10 mẫu thiết kế sân phơi nhà đẹp nhất hiện nay

Sân phơi nhà là nơi quan trọng, gắn liền với cuộc sống tinh thần của mỗi người. Những ngôi nhà biệt thự, nhà mặt phố thường xây dựng sân phơi để làm một khoảng không gian bình yên bên gia đình. Vì vậy không nên xem thường mà cần được thiết kế ấn tượng, phù hợp với sở thích của gia chủ. Nhadat.net hôm nay sẽ chia sẻ top 10 mẫu sân phơi nhà đẹp nhất hiện nay, đây sẽ là gợi ý quan trọng giúp bạn.

Sân phơi nhà với thiết kế sáng tạo

Chỉ cần chịu khí tìm hiểu, sáng tạo một xíu thôi cũng đủ làm ngất ngây không gian sân phơi rồi. Dùng chiếc dù lớn để che chắn sân phoi, tạo nên nét ấn tượng rất riêng. Lợi thế lớn nhất của dù là che chắn được không gian rộng lớn, cũng như là rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

Chất liệu thiên nhiên

Đưa hẳn thiên nhiên lên sân phơi quả là một ý tưởng không tồi. Khi thiết kế, bạn có thể sử dụng gỗ để tăng thêm hiệu ứng thị giác.

Dùng chậu kiểng

Dùng chậu để trang trí sân phơi sẽ là một yếu tố hoàn thiện diện mạo cho nó. Bạn có thể kết hợp các kích cỡ và hình dáng khác nhau, nhưng tựu chung thì chậu phải trong tình trạng tốt, không bị sứt mẻ.

Vật liệu tái chế

Thiết kế sân phơi nhà với những vật liệu tái chế, nghe có vẻ khó tin, nhưng khi làm xong, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút. Khi đem chi tiết này vào sân thượng, nó sẽ khoát lên mình vẻ ấn tượng, độc đáo mà ấm cúng. Chỉ đơn giản là những tấm Pallet như thế này là bạn đã có ngay bộ ghế phong cách, thân thiện với môi trường và lại dễ thực hiện.

Tập trung trang trí sàn

Không cần quá cầu kỳ, tập trung trang trí sàn nhà thôi thì sân thượng cũng có thể trở nên thật lộng lẫy, đặc biệt là khi bạn kết hợp các loại vật liệu với bề mặt và sắc thái khác nhau.

Chiếc võng đong đưa

Những trưa mùa hè nóng bức, lên sân thượng nằm đong đưa mình trên chiếc võng, thật sự là một cảm giác rất mê. Những chiếc ghế vải và võng mắc rất thích hợp để đưa vào không gian sân thượng, vườn tược đó nhé.

Ghế bong bóng treo

Nghe có vẻ hơi lạ lẫm, song ghế bong bóng treo sẽ mang đến cho bạn một không gian thật sự lạ, độc và đẹp.

Sắc màu nghệ thuật

Tận dụng bảng màu trung tính trong việc thiết kế màu sắc sân thượng, thì không gian sẽ được bùng nổ sắc màu. Những chiếc ghế đan, lọ hoa và các tác phẩm nghệ thuật trẻ trung, tươi sáng, đầy màu sắc nghệ thuật sẽ làm cho không gian thêm thú vị.

Diện tích nhỏ hẹp

Những sân phơi nhà mặt phố có diện tích nhỏ hẹp nên khiến bạn khó khăn trong việc trang trí và thiết kế. Đừng lo, bạn chỉ cần tinh giản nó với vài món đồ vật và trang trí thêm bằng các chất liệu khác nhau sẽ giúp không gian rộng và đẹp hơn thôi.

Duyên dáng với khung sắt

Khung sắt ở bộ bàn ghế sẽ mang lại nét riêng cho sân phơi nhà bạn. Vẻ đẹp có vẻ cổ kính, cũ kĩ nhưng rất lạ, rất mới này chính là điểm khác biệt tạo nên nét riêng cho không gian nhà bạn.

Sân phơi nhà là không gian quan trọng trong gia đình, cần được thiết kế ấn tượng và đẹp mắt để bạn có những giây phút thư giãn và thư thái bên gia đình.

Trinh Quy :