Trang trí mẫu phòng khách đẹp có cầu thang nhiều người yêu thích

0
456
phòng khách đẹp có cầu thang (3)

Những mẫu phòng khách đẹp có cầu thang đang làm nao lòng nhiều người, nhất là những người đang có ý định xây nhà, mua nhà. Với mẫu nhà này, bạn sẽ có không gian hiện đại, sang trọng và tiết kiệm được diện tích căn nhà đáng kể.

Mua được căn nhà có phòng khách đẹp, lại có thêm chiếc cầu thang xinh xắn, nhưng tiếc thay, bạn không biết làm sao để trang trí cho không gian thêm ấn tượng, đẹp mắt, lại tận dụng hết khoảng trống. Vậy thì đừng bỏ qua những mẫu trang trí sau.

phòng khách đẹp có cầu thang (6)

Tận dụng gầm cầu thang

Phòng khách có cầu thang, đừng quên tận dụng gầm cầu thang để làm kệ trang trí và kệ tivi luôn, đấy là ý tưởng rất thông minh, lại tiết kiệm được không gian sinh hoạt rộng hơn cho căn phòng. Đặc biệt, những căn phòng khách có tường nhà, nền nhà màu trắng thì trang trí theo kiểu này lại rất tuyệt vời, sẽ làm nổi bật màu sắc của những đồ dùng nội thất như tivi, kệ sách, tủ, bàn,…

phòng khách đẹp có cầu thang (5)

Sơn màu cho cầu thang

Với những phòng khách nhà ống, chiếc cầu thang được sơn trắng hoàn toàn với màu nền nhà và bức tường sẽ đem lại cái nhìn rộng và bao quát hơn cho căn phòng.

Thêm vào đó, một bộ sofa sáng màu, kệ tivi tối màu, kệ rượu trang trí được tận dụng làm vách ngăn cho căn phòng, vừa sáng tạo lại thêm điểm nhấn cho căn phòng.

>> Đọc thêm  25 phòng khách hiện đại với sắc hoa thủy tiên đẹp lung linh (phần 1)

phòng khách đẹp có cầu thang (4)

Cầu thang bí mật

Chiếc cầu thang không được phô ra như những thiết kế phòng khách khác, mà nó được thiết kế nằm sâu trong bức tường. Việc làm biến mất chiếc cầu thang như vậy sẽ khiến không gian thêm rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều, bạn có thể tận dụng khoảng trống và đặt những đồ nội thất theo ý thích.

phòng khách đẹp có cầu thang (3)

Màu sắc tương phản

Thiết kế phòng khách có màu tương phản với chiếc cầu thang, nền nhà màu tối và ghế sofa màu tối, tường nhà màu trắng. Nền nhà gỗ màu nâu làm nổi bật bộ sofa. Đây chính là cách trang trí thông minh nhất, khi biết tận dụng sự tương phản của màu sắc để tạo điểm nhấn cho từng đồ vật.

phòng khách đẹp có cầu thang (1)

Để trang trí phòng khách có càu thang, thật sự không hề khó khăn khi bạn biết cách tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nếu muốn tang trí và thiết kế phòng khách có cầu thang, đừng bỏ qua những mẫu phòng khách cùng những cách trang trí xinh xinh ở trên nhé.