Xem hướng nhà: Bạn có biết tuổi quý hợi hợp hướng nào?

0
287
Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào (3)

Xem hướng nhà là điều quan trọng đầu tiên khi bạn xây hoặc mua một căn hộ. Bạn tuổi quý hợi và đang phân vân về việc xem hướng nhà? Vậy tuổi quý hợi hợp hướng nào? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn!

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào (3)

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi quý hợi

– Hướng tốt: Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y);Đông Bắc (Phục Vị)
– Hướng xấu: Nam(Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh);Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

Hướng khí hậu của gia chủ thuộc tuổi quý hợi

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào (1)

– Không chỉ có gia chủ tuổi quý hợi mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.
– Căn cứ vào các nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi quý hợi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ cần phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

>> Đọc thêm  Về nhà mới: Xông nhà bằng gì để xua khí xấu?

Phương vị của tuổi quý hợi

Phương vị hợp với gia chủ tuổi quý hợi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.
Gia chủ tuổi quý hợi thuộc tây tứ mệnh nên cần sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi quý hợi không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.
Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Hướng phòng ngủ

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào (4)

Phòng ngủ được đặt ở vị trí thích hợp so với phong thủy hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc là tốt nhất

Hướng bếp

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào (2)

BẾP NẤU nên tọa lạc ở các hướng : nam, đông nam, hướng đông và đông bắc để che bớt vận đen. Nhìn thẳng về các hướng có phong thủy tốt như là hướng tây nam — tây — tây bắc — đông bắc >>>> nhằm hút sinh khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ, những người thân trong gia đình.