Phong thủy 10 điều cần tránh về phong thủy nhà ở...

10 điều cần tránh về phong thủy nhà ở nông thôn năm 2018

Phong thủy nhà ở nông thôn năm 2018 có những điều cần tránh và không nên riêng so với nhà ở thành thị. Bạn đọc nên tham khảo, áp dụng vào nhà của mình để đón lành tránh dữ, mang đến an khang cho toàn gia.

 phong thủy nhà ở nông thôn (3)  

Những điều cần biết về phong thủy nhà ở nông thôn

  1. Nhà ở nông thôn không nên xây ở khu vực đường chữ T giao nhau, nơi góc vuông giữa hai con đường, đối diện đường lớn. Nếu không sẽ gặp nhiều tai vạ, hỏa hoạn, xui xẻo, ảnh hưởng tới gia vận nói chung và sức khỏe của người trong nhà nói riêng.
  2. Cấm kị phong thủy nhà ở là xây nhà ở sườn núi hoặc lối ra vào của thung lũng. Quan điểm của phong thủy dương trạch thì những vị trí này không thu nạp được khí nên bất lợi với sức khỏe của gia chủ.
  3. Nhà ở nông thôn cần tránh xây ở vị trí thấp nhất của vùng đất, đưa tới quan tai nhân họa, không đói nghèo cũng tai nạn tàn tật

phong thủy nhà ở nông thôn (1)

Phong thủy nhà ở nông thôn năm 2018

  1. Phong thủy nhà ở nông thôn năm 2018 cho rằng, cửa lớn tuyệt đối không thể có cây to, sẽ quấy nhiễu dương khí tiến vào nhà, khiến âm khí trong nhà không tan hết. Ngoài ra, cây lớn trước nhà còn khá nguy hiểm khi có sấm sét, nên tránh.
  2. Trước cửa nhà ở không thể có cây khô héo, sẽ hại tới người lớn tuổi trong nhà và ảnh hưởng tới tài vận. Khi cây không còn sinh trưởng tươi tốt, hãy loại bỏ và trồng cây mới.

Nơi ở mà trước thấp sau cao là đại cát đại lợi, ngược lại trước cao sau thấp thì kém may mắn. Tốt nhất nên chọn nơi có địa thế bằng phẳng, xây dựng trước sau hài hòa.

phong thủy nhà ở nông thôn

  1. Phong thủy nhà ở nông thôn nhấn mạnh, nhà khuyết góc Tây Bắc dù không tổn hại quý khí nhưng lại thiếu hụt nhi tử, ảnh hưởng tới đường con cái, chủ nhà thường xuyên ốm đau, dễ mắc bệnh hô hấp.
  1. Nhà khuyết góc Đông Nam dù không tổn hại quý khí nhưng bất lợi với con gái trong nhà. Con gái khó sinh, khó nuôi, giáo dục không thuận lợi, cuộc đời nhiều trắc trở
  2. Nhà khuyết góc Tây Nam thì sức khỏe của cha mẹ không thuận, biểu hiện rõ ràng nhất là ở đường tiêu hóa, trực tràng. Nhưng điểm tốt là địa vị xã hội, chức quan, tài lộc lại khá hanh thông, suôn sẻ.
  3. Nhà khuyết góc Đông Bắc dù không phải đại hại nhưng ảnh hưởng tới đường tiêu hóa của chủ nhân. Tốt nhất là không mở cửa chính ở hướng này, nếu muốn mở nên mời thầy phong thủy tới kiểm tra, tư vấn.
  4. Nhà ở nông thôn không nên xây dựng cao hơn hẳn các kiến trúc xung quanh, bằng không tiền tài khó giữ lại gặp nhiều hiểm nguy như hỏa hoạn, bão gió. Tất cả đại họa đều đứng mũi chịu sào, không có gì che chở bớt ánh mặt trời dẫn tới dương thịnh âm suy, sức khỏe giảm sút.

Bài mới nhất

3 tuổi âm lịch năm 2020 vụt sáng bất ngờ, nhận được phúc báo trời cao

Được trời cao chiếu cố, bù đắp cho những tháng ngày vất vả trong quá khứ, con giáp nào...

Độc đáo tiền lì xì in hình chuột hút khách trước dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Tiền lưu niệm luôn là món quà được nhiều người yêu thích vào dịp Tết Nguyên đán. Năm nay,...

Tp.HCM: 42 dự án đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai

Theo Sở Xây dựng TPHCM, lũy kế từ đầu năm 2019 đến nay Sở Xây dựng đã xác nhận...

Vì sao nhà đầu tư rời khỏi thị trường đất nền vùng ven Tp.HCM?

Một số nhận định cho rằng, thị trường nhà đất ở một số khu vực đang có hiện tượng...
- Advertisement -

Làm mới không gian bếp để đón Tết

Tủ màu trắng tạo cho không gian bếp sự thanh lịch nhưng có thể trông quá nhạt nhẽo nếu...

Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là năm Canh Tý. Canh kim thủy sinh QÚY thủy...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn