3 dấu hiệu phong thủy nhà ở vợ chồng đang xấu

phong thủy nhà ở

Đôi khi, những cãi vã hàng ngày trong cuộc sống vợ chồng khiến bạn cứ nghĩ đó là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng này cứ kéo dài, thì bạn nên xem lại về vấn đề phong thủy nhà ở, nhất là phong thủy nhà ở vợ chồng .

Trong cuộc sống vợ chồng, nếu xảy ra 1 trong 3 dấu hiệu dưới đây, hãy xem lại phong thủy nhà ở nhé.

phong thủy nhà ở

Cửa có vết nứt

Cửa là phần quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Cửa giúp bảo vệ ngôi nhà, bảo vệ cuộc sống của gia chủ, và cửa cũng chính là vật có liên quan mật thiết đến phong thủy. Cửa đóng – mở thường xuyên và chúng ta đem lại vượng khí hay hung khí cho gia đình cũng từ con đường này.

phong thủy nhà ở

Nhưng nếu vô tình nhìn thấy tình trạng cánh cửa hay khung cửa của gia đình bạn bị cong hoặc xuất hiện vết nứt thì nghĩa là gia đình bạn đang gặp vấn đề, thần tài sẽ không thể tìm đến gia đình bạn.

Nhà có nhiều gương

phong thủy nhà ở

Gương là đồ vật có tính âm hàn, và dễ chiêu tà .Việc sử dụng quá nhiều gương trong nhà dễ khiến tài lộc bị tiêu tán và cả vợ chồng không khó tránh khỏi chuyện bất hòa. Đặc biệt, đặt nhiều gương trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hôn nhân và gây ảnh hưởng về sức khỏe của gia đình.

Ba mặt giường ngủ giáp tường

phong thủy nhà ở

Nhiều người chẳng hề để ý đến vấn đề này, khi gia đình xảy ra nhiều sự cố mới chợt nhận ra là do ba mặt giường ngủ giáp tường.

Phòng ngủ chính là nơi đại diện cho tài vị và giường ngủ là trung tâm điểm của căn phòng này. Nếu kê giường ba mặt giáp tường thì tài vị của gia chủ sẽ bị kìm hãm, tài lộc khó trôi chảy vào nhà được.

Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng sẽ sứt nẻ, những áp lực về tinh thần của cả hai sẽ tang lên. Do vậy, khi kê giường, bạn nên tạo một khoảng cách nhỏ giữa giường ngủ với các mặt tường để tạo độ thông thoáng, nhờ việc quét dọn cũng thuận lợi hơn.

phong thủy nhà ở

Nếu vô tình mắc phải 3 lỗi phong thủy trên, thì dù có cố gắng như thế nào, cuộc sống vợ chồng chắc chắn sẽ xảy ra nhiều mẫu thuân, xung đột đỉnh điểm có thể dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối khác. Tình cảm vợ chồng là điều thiêng liêng, đừng để những lỗi phong thủy này làm ảnh hưởng đến nhé.