Kiến thức 3 lý do khiến nhu cầu mua bán đất...

3 lý do khiến nhu cầu mua bán đất trang trại Đồng Nai nở rộ

Đất đai Đồng Nai trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư từ đất nền, đất dự án, đất nông nghiệp và đất trang trại. Tham khảo bài viết để biết 3 lý do khiến nhu cầu Đồng Nai bán đất trang trại nở rộ.

Trong bối cảnh giá đất nền ở Tp.HCM đã ở mức khá cao và đang có chiều hướng tiếp tục tăng, Đồng Nai trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư BĐS nhờ xu hướng dịch chuyển về vùng lân cận để an cư của dân Tp.HCM . Chủ trương xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, cộng với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm liên tục được Chính phủ triển khai khiến nhà đất tỉnh này ngày càng tiềm năng.

Sau đây chính là 3 lý do khiến nhu cầu mua bán đất trang trại Đồng Nai nở rộ:

Đảm bảo sức khỏe cho gia đình và bản thân

Trang trại là hình thức tổ chức sản xuất nông, lâm, ngư cơ sở, do các chủ trại gia đình và chủ trại tư nhân trực tiếp tiến hành sản xuất và thu hoạch trên một diện tích lớn, nhằm mục đích tự cung tự cấp hoặc cung ứng cho thị trường. Tùy thuộc vào mục đích và ưu tiên mà người mua chọn cho mình một địa điểm phù hợp, ví dụ giao thông, kinh doanh, sản phẩm nuôi trồng…

Khi nhiều thông tin thực phẩm bẩn, bị nhiễm chất hóa học, xuất xứ không rõ ràng… bị bóc phốt hàng loạt, người tiêu dùng quay sang ưa chuộng các sản phẩm hữu cơ, tự trồng. Theo tâm lý đó, người ta đổ xô tìm mua các khu đất trang trại ở khu vực ngoại ô để tự bản thân canh tác, nuôi trồng, bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình và bản thân.

mua bán đất trang trại Đồng Nai

Đặc điểm chung của các trang trại nông nghiệp “mini” gia đình này là nuôi trồng tự nhiên, không sử dụng hóa chất trong suốt quá trình. Do đó sẽ tránh được các mối nguy tiềm tàng cho sức khỏe.

Trang trại gia đình là một thú vui

Khi đô thị ngày càng chật hẹp bởi sự bành trướng của các cao ốc chọc trời, nạn kẹt xe, khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn xảy ra thường xuyên như “chuyện ở huyện”, người ta lại mơ về một nơi yên bình tránh xa những điều trên.

mua bán đất trang trại Đồng Nai

Từ đó, các khu đất tại vùng ngoại thành trở thành điểm ngắm của giới thượng lưu, vừa đáp ứng được niềm vui thú điền viên vừa không quá khó khăn cho con cái đi học và vui chơi. Một số gia đình đang xây dựng kế hoạch để mua đất trang trại, từ trồng vườn, xây nhà sàn, hồ câu để thay đổi không khí mỗi dịp nghỉ ngơi cuối tuần.

Kiếm lợi nhuận từ hình thức trang trại

mua bán đất trang trại Đồng Nai

Mô hình nuôi trồng rau và nuôi thủy sản tại nhà nở rộ, nhiều nhà đầu tư nhanh trí tận dụng biến đây thành một phương án kinh doanh bằng cách đầu tư quy mô lớn, thuê nhân công, mở rộng hệ thống phân phối…

mua bán đất trang trại Đồng Nai

Đối với những ai muốn nhàn nhã và e sợ rủi ro, họ thường kiếm thêm bằng cách mua đất trang trại rồi cho thuê, sang nhượng thậm chí mua bán khi thời điểm giá đất lên cao.

Đối với các gia đình dư dả điều kiện kinh tế, mua đất trang trại trở thành một cái mốt bởi vừa kết hợp được lợi ích kinh doanh (kiếm lợi nhuận nhờ cho thuê, sang nhượng, buôn bán nông sản… ) và yêu cầu hưởng thụ cá nhân. Nếu bạn có nhu cầu thuê mua đất trang trại đồng nai, hãy truy cập Nhadat.net – Thổ địa nhà đất .

Chúc các bạn thành công!

Bài mới nhất

FINA tặng 2000 gói bảo hiểm Anti Covid-19 cho NV Đất Xanh và CTV

FINA thấu hiểu sự lo lắng của mọi người trong thời điểm thử thách như hiện nay, vì vậy...

Điều chỉnh quy hoạch TPHCM đến năm 2025: Khu nào được hưởng lợi?

Quyết định điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng chung TPHCM đến năm 2025 tập trung tại đường Vành...

Đại dịch biết đâu là cơ hội

Khi tôi ngồi viết những dòng này, đại dịch viêm phổi đang diễn ra khốc liệt trên toàn cầu...

Sắp tới, hàng nghìn người nghèo sẽ có cơ hội mua nhà nếu gói giải pháp giải cứu bất động sản được thực hiện

Ông Nguyễn Trọng Ninh - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây...
- Advertisement -

Những tín hiệu lạc quan giúp thị trường BĐS phục hồi nhanh sau dịch Covid-19

Lãi suất ngân hàng giảm, dòng tiền của kiều hối hồi hương… được xem là những tín hiệu khả...

Thời gian bàn giao dự án căn hộ cao cấp Charm City Dĩ An

Ngày 16/3, chủ đầu tư dự án Charm City đã bắt đầu tiến hành ký hợp đồng mua bán...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn