4 Cách đuổi vận xui, chiêu vận may không phải ai cũng biết khi mua nhà đất Lạng Sơn

4 cách đuổi vận xui cho nhà đất lạng sơn (1)

Nhà đất Lạng Sơn, vùng đất địa linh nhân liệt, linh thiêng này thường không được  mọi người ý chú trong lĩnh vực mua bán nhà đất, bất động sản, vì họ cho rằng sẽ có nhiều khu vực thường gặp vận xui, không may. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Hoặc nếu bạn quá tin vào phong thủy, linh thiêng, hãy tham khảo những cách đuổi vận xui, chiêu vận may dưới đây. Theo quan niệm của người xưa, muối, đậu đỏ, đá và rùa phong thủy có tác dụng xua đuổi vận xui rất tốt.

Chính vì thế, Nhadat.net đã tổng hợp  4 Cách đuổi vận xui, chiêu vận may đơn giản mà ai cũng làm được nhé.

Dùng Muối

Người xưa có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” vì cho rằng, muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn trong gia đình.

4 cách đuổi vận xui cho nhà đất lạng sơn (3)

Muối mang đến sự đậm đà trong tình cảm gia đình, trong các mối quan hệ làm ăn. Đầu năm, nhiều người hay rắc muối trước và sau nhà để cầu mong may mắn, mang đến nguồn năng lượng cho cả năm.

Ngoài ra, người dân còn mua muối nhằm cầu mong sự đậm đà trong tình cảm gia đình, sự mặn mà trong các mối quan hệ làm ăn. Nhiều gia đình thường rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để cầu mong may mắn và xua đuổi tà khí. Bởi muối có thể hấp thụ năng lượng và những tiêu cực để mang tới nguồn năng lượng mới tinh khiết, tích cực hơn.

>> Đọc thêm  9 mẫu cổng nhà đơn giản mà đẹp giá rẻ và sang trọng

Còn trong phong thủy, nếu muốn đón tài lộc, xua đuổi vận xui, thì bạn bạn có thể đặt bát muối ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) hoặc nếu muốn cải thiện sức khỏe thì đặt bát muối ở cung Gia Đạo (hướng Đông), cần thay muối 2 tháng 1 lần. Ngoài ra, hãy rải muối xung quanh bên ngoài cửa hoặc ngoài ngôi nhà để ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực mà còn giúp làm sạch luồng khí vào nhà bạn.

Dùng đậu đỏ

Đậu đỏ không chỉ là món ăn ngon, mà còn có tác dụng hiệu quả trong việc xua đuổi tà là, là vật phẩm  cực kỳ hiệu nghiệm nên có trong bất cứ gia đình nào.

4 cách đuổi vận xui cho nhà đất lạng sơn (2)

Sở dĩ nó được người ta yêu thích và sử dụng vì đậu đỏ có màu đỏ đậm đẹp mắt, tượng trưng cho tin vui, sự may mắn, đẩy lùi xui xẻo, muộn phiền. Hơn nữa, những người nắm giữ hạt đậu đỏ sẽ có tình duyên thuận lợi, công việc thuận buồm xuôi gió, hóa cát thành hung.

Nam giới cất 7 hạt vào túi, còn nữ giới cất 9 hạt.

Việc làm này sẽ mang lại may mắn, tốt lành cho bản thân. Bạn chỉ cần chuẩn bị một túi gấm nhỏ có dây rút, một ít hạt đậu đỏ căng mẩy, thả nắm hạt đậu đỏ vào túi, túi dành cho nam thì thả 7 hạt, túi dành cho nữ là 9 hạt! Sau đó, bạn thắt miệng túi lại và đặt dưới gối, thay mới đậu đỏ hàng tuần.

>> Đọc thêm  Hướng dẫn phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988 chính xác và đầy đủ

Sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy được xem là có tác dụng hiệu quả trong việc bài trí và giúp bạn đỡ lại các nguồn năng lượng xấu.

4 cách đuổi vận xui cho nhà đất lạng sơn (1)

Một số loại đá có những tác dụng xua đuổi tà khí và mang may mắn đến cho gia chủ như: Thạch anh, ruby, đá sapphire màu xanh, đá thủy tinh núi lửa, đá peridot xanh lục, đá trầm tích silic, mã não đen, đá mặt trăng, ngọc lục bảo,…

Bài trí rùa trong nhà

Rùa được xem là con vật linh thiêng, trấn giữ 4 phương, chính vì thế, đặt rùa trong nhà sẽ giúp gia đình luôn bình an, may mắn và mang đến tiền tài cho gia chủ, thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp.

4 cách đuổi vận xui cho nhà đất lạng sơn (4)

Với những cách chiêu dụ vận may, xua đuổi điều xui xẻo này, chắc chắn năm nay, gia đình bạn sẽ bình an và phát tài.