4 Chiêu đăng bán nhà hiệu quả

4 Chiêu đăng bán nhà hiệu quả (1)

Có rất nhiều hình thức rao bán nhà hiện nay như đăng báo, phát tờ rơi, qua môi giới và phổ biến gần đây là đăng bài qua website. Với lợi thế nhiều người truy cập, đăng tin miễn phí, dễ dàng, đăng tin qua website ngày càng chiếm được ưu thế.

Sau đây là 4 lưu ý hữu ích dành cho người dự định đăng tin bán nhà.

Đăng tin miễn phí: Tại đây

  1. Lựa chọn website uy tín

Mỗi website sẽ có thế mạnh riêng về một số nhóm sản phẩm, mặt hàng nhất định. Vì thế, bạn nên xác định đăng bài ở những trang phù hợp mục tiêu mua hoặc bán nhà để thu hút được đúng khách hàng mục tiêu của mình và tránh lãng phí thời gian.

Một số nơi thích hợp để đăng tin bán nhà Online như các trang web chuyên đăng mua bán bất động sản, những hội nhóm về bất động sản trên facebook…

4 Chiêu đăng bán nhà hiệu quả (2)
Nhadat.net là một trong những trang web về thông tin BĐS uy tín nhất Việt Nam
  1. Lựa chọn vị trí đăng bài

Trong trường hợp cần bán gấp, bạn có thể sử dụng hình thức đăng tin ưu tiên, tin VIP có trả phí để tin của bạn được xuất hiện ở những vị trí nổi bật nhất của trang, có cơ hội tiếp cận nhiều người mua hơn so với tin miễn phí.

4 Chiêu đăng bán nhà hiệu quả (3)
Đặt bài viết tại những vị trí nổi bật giúp thu hút, tiếp cận được lượng người mua lớn hơn
  1. Trau chuốt tiêu đề và nội dung bài đăng

Để ấn tượng vơi người mua, tiêu đề phải nêu bật lên những điểm nổi bật của căn hộ một cách ngắn gọn. Trong nội dung, cần nêu chi tiết những thông số cơ bản như diện tích, vị trí và giá (đã bao gồm thuế phí hay chưa)… và làm bật lên các điểm mạnh của ngôi nhà bạn định bán như sổ hồng, số lượng phòng ngủ, view hồ bơi, giao thông thuận tiện ra sao… Việc bạn đầu tư nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm của mình càng khiến sản phẩm dễ nổi bật giữa hàng ngàn mẫu tin rao bán khác.

  1. Lựa chọn hình ảnh căn hộ, nhà đất bán

Đa số người mua có xu hướng nghiên cứu các mẫu nhà trên website trước khi quyết định đi xem thực tế. Vì thế, đừng để căn hộ của mình bị mờ nhạt giữa hàng trăm, hàng nghìn tin rao cùng loại chỉ vì những bức ảnh chụp tùy tiện. Để có những hình ảnh chất lượng tốt, bạn nên chụp vào buổi sáng để có ánh sáng và độ nét cao, dọn dẹp nhà cửa để phô bày được những góc thu hút của căn nhà.

4 Chiêu đăng bán nhà hiệu quả (6)
Trau chuốt hình ảnh để căn hộ nổi bật hơn

Hiện nay, Nhadat.net là một trong những trang web về thông tin bất động sản có uy tín nhất Việt Nam. Tại đây, hệ thống danh mục bất động sản giới thiệu hơn hàng triệu ngôi nhà, căn hộ từ bình dân đến cao cấp phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu mua bán trên phạm vi khắp cả nước, đặc biệt là ở TP.HCMHà Nội. Bên cạnh đó, trang web còn có các chuyên mục hướng dẫn mua nhà, thủ tục pháp lý, phong thủy và rất nhiều thông tin tham khảo khác.

4 Chiêu đăng bán nhà hiệu quả (5)
Đăng bài rao bán miễn phí tại Nhadat.net

Tìm hiểu quy trình đăng tin đơn giản tại: https://www.nhadat.net/huong-dan-dang-tin

Tại đây, bạn được đăng tin mua bán nhà đất miễn phí với qui trình đăng tin bán nhà vô cùng đơn giản, hi vọng bạn sớm tìm được khách hàng phù hợp tại Nhadat.net.