4 điểm nhấn của Chung cư The Victoria An Hưng không mua sẽ tiếc

0
321
chung cư the victoria an hưng (4)

Chỉ mới phác thảo trên giấy vẽ, nhưng Chung cư The Victoria An Hưng đã làm nao lòng nhiều cư dân bởi rất nhiều điểm nhấn mà chậm chân bỏ lỡ sẽ thực sự hối tiếc.  Vậy, tại sao Chung cư The Victoria An Hưng lại hấp dẫn đến thế?

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án này là chủ đầu tư Văn Phú Invest, đơn vị đã tạo dựng được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản với hàng loạt các sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Văn Phú như là Home City Trung Kính, Văn Phú Victoria.. Hiện nay Văn Phú đang có rất nhiều đất vàng để dần phát triển, xây dựng dự án.. Thời gian tới các sản phẩm như là Saphia Tower Hào Nam, 138 Giảng Võ sẽ ra mắt thị trường..

Với tiếng tăm và uy tín của Văn Phú Invest thì khách hàng mua căn hộ Victoria An Hưng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm vào chất lượng, tiến độ, giá trị mà dự án mang đến.

chung cư the victoria an hưng (1)

Vị trí vàng

Tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu, đây được xem là vị trí vàng mà nhiều người ao ước. Với vị trí siêu đẹp này thì các cư dân của The Victoria An Hưng có thể thoải mái đi lại các khu trung tâm hay ra ngoại thành hết sức thuận lợi.

chung cư the victoria an hưng (2)

Tiện ích hàng đầu

Sống tại Chung cư The Victoria An Hưng, cư dân được hưởng thụ nhiều tiện ích giá trị hàng đầu như là bể bơi, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, dịch vụ, mua sắm hàng đầu.. Các tiện ích khác như là spa, gym, phòng vui chơi dành cho trẻ em, thư viện khiến nhiều người thích thú.

>> Đọc thêm  Chung cư Watermark Hồ Tây: Tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp

chung cư the victoria an hưng (3)

Mang tiềm năng lớn

Mua Chung cư The Victoria An Hưng, ngoài tiện ích vượt trội với cuộc sống đẳng cấp, thì đây còn là căn hộ có tiềm năng lớn khi có cơ hội nâng cao giá trị, đầu tư sinh lợi nhuận cao.

chung cư the victoria an hưng (4)

Với những điều tuyệt vời như thế này, không sở hữu ngay một không gian tại Chung cư The Victoria An Hưng, chắc chắn sẽ là điều hối tiếc nhất.