Kiến thức 4 ứng dụng tìm nơi cho thuê phòng đầy...

4 ứng dụng tìm nơi cho thuê phòng đầy đủ tiện nghi quận 3

Nếu bạn đang tìm nơi cho thuê phòng trọ đầy đủ tiện nghi quận 3, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn tìm nhà trọ trên một số ứng dụng tìm nhà trọ tiện ích sau.

Nếu bạn đang mong muốn tìm nơi cho thuê phòng trọ đầy đủ tiện nghi quận 3, đừng tìm nhà trọ một cách thủ công. Hãy tận dụng công nghệ để tìm nhà trọ một cách tiện ích nhất, nhanh chóng nhất mà không lo việc bị lừa đảo nhé.

thuê phòng đầy đủ tiện nghi quận 3

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, được tích hợp cả bản đồ phòng trọ và định vị GPS, bạn hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian cho việc tận dụng các ứng dụng này để tìm nhà trọ nhé.

Hello Rent

Hello Rent là ứng dụng trên điện thoại có thể giúp bạn tìm kiếm phòng trọ một cách an toàn. Hello Rent hướng tới các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng cần thuê phòng trọ.

Khi bạn đăng tin tìm phòng trọ trên ứng dụng này, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật kiểm duyệt và trực tiếp xác thực thông tin từng phòng thuê, nhà thuê. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng đến việc bị lừa đảo nhé.

Doong Doong

Doong Doong là ứng dụng tìm nhà trọ khá uy tín với hơn 15.000 thành viên. Bạn hoàn toàn không phải lo đến việc không tìm được nhà trọ vì hàng tháng, Doong Doong cập nhật hơn 1000 phòng trống và bạn ở ghép cho bạn thoải mái lựa chọn.

Hơn thế, giao diện Doong khá đơn giản, bố cục dễ nhìn. Một điều đặc biệt là bạn có thể tìm được bạn ở ghép thích hợp thông qua Profile tính cách của các thành viên, như vậy sẽ không sợ việc ở chung với người không hợp tính.

Landber

Landber có giao diện màu xanh nhẹ nhàng, khá hài hoà và thú vị. Bạn có thể tìm thông tin về nhà trọ bằng Landber bằng hai phương thức là tìm nhà trọ ở dạng tin đăng thông thường hoặc tìm kiếm có đánh dấu trên bản đồ.

Đặc biệt, với chức năng bản đồ phòng trọ, bạn có thể tìm ngay địa chỉ mà không cần sử dụng Google Maps.

Tìm trọ

cửa hàng cho thuê giá rẻ hà nội

Ứng dụng tìm trọ này được phát triển trên mô hình mạng xã hội với chức năng tìm kiếm và đăng thông tin nhà trọ. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tìm được nhà trọ trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt, ứng dụng này phù hợp với những bạn bận rộn vì đã có chức năng “Đăng ký nhận tin”. Theo đó, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo ngay tức thì cho bạn khi có nhà trọ mới trong khu vực mà bạn yêu cầu.

Đây là những ứng dụng tìm nhà trọ rất đáng tin cậy. Việc vận dụng các ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được căn phòng trọ ưng ý đấy. Đừng bỏ qua các ứng dụng này nhé.

 

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn