5 xu hướng mặt bếp ‘hot’ nhất năm 2018

0
406
5 xu hướng mặt bếp 'hot' nhất năm 2018 (3)

Khi nói về thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại, những lựa chọn hợp thời nhất và các giải pháp cách tân thì mặt bếp cần phải đáp ứng không chỉ về kiểu dáng mà còn về độ bền, chức năng và bề mặt hoàn thiện.

1. Mặt bếp bằng thạch anh

Thạch anh rất quyến rũ không chỉ ở độ bền mà còn ở tính bền màu. Thạch anh có rất nhiều loại để lựa chọn: trắng, đen, hay xám và đang là lựa chọn phổ biến trong các thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại. Bạn có thể chọn vật liệu này để làm mặt bếp cho nhà mình.

5 xu hướng mặt bếp 'hot' nhất năm 2018 (1)

2. Mặt bếp bằng Granite

Granite vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mặt bếp trong năm 2018. Đá granite luôn được ca ngợi là một trong những loại đá tự nhiên bền nhất và được biết đến khả năng chịu trầy xước, nứt mẻ tốt. Bạn có thể đặt nồi lẩu hay cắt trực tiếp trên mặt đá mà không lo sợ gây hại cho bề mặt bếp. Ngoài ra, bề mặt đá cũng rất dễ lau chùi.

5 xu hướng mặt bếp 'hot' nhất năm 2018 (2)

3. Mặt bếp bằng đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch đồng nghĩa với sang trọng và thời trang và nó đã trở thành một lựa chọn cổ điển cho bất cứ thiết kế tao nhã nào. Nó là một loại vật liệu rất ổn định, hữu dụng, có tính thẩm mỹ cao và nhiều lựa chọn về màu sắc. Đá cẩm thạch chịu nhiệt và chịu thiệt hại cơ học tốt, chỉ riêng với các vết bẩn, bạn nên cẩn thận trong quá trình sử dụng.

>> Đọc thêm  7 cách trang trí nhà bếp siêu đẹp đón Tết

5 xu hướng mặt bếp 'hot' nhất năm 2018 (3)

4. Mặt bếp bằng kim loại

Kim loại luôn là lựa chọn thời thượng và thời trang chủ yếu cho các thiết kế mang phong cách thành thị hoặc hiện đại hơn – như chúng ta biết ánh sáng của kim loại là không thể cưỡng lại được. Những công nghệ và cách tân mới nhất giúp kim loại trở nên bền và chống rỉ sét để phù hợp sử dụng làm mặt bếp.

5 xu hướng mặt bếp 'hot' nhất năm 2018 (4)

5. Mặt bếp bằng gỗ tái sinh

Và dĩ nhiên, đối với những người yêu thích những vật liệu vừa phong cách và tự nhiên thì gỗ luôn luôn là lựa chọn tuyệt vời và có tính thẩm mỹ. Dạo gần đây, bếp có mặt bằng gỗ tái sinh đang là lựa chọn phổ biến cho thiết kế nội thất nhà bếp – nó rất bền và thân thiện với môi trường.

5 xu hướng mặt bếp 'hot' nhất năm 2018 (5)

Hy vọng những gợi ý về xu hướng mặt bếp năm 2018 sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn nếu bạn có dự định thiết kế lại nhà bếp. Chúc bạn thành công!