Review dự án 6 lý do nên mua căn hộ Chung cư...

6 lý do nên mua căn hộ Chung cư Thanh Hà

Chung cư Thanh Hà là chung cư thương mại sinh thái có đầy đủ tiện ích nhưng có giá bán khá rẻ chỉ tử 9,5 triệu đồng một m2 đã gây sốt thị trường. Tham khảo bài viết để biết 6 lý do nên mua căn hộ Chung cư Thanh Hà không thể bỏ qua.

Tổng quan dự án

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm trong dự án Thanh Hà do Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5) làm chủ đầu tư. Dự án Thanh Hà Cienco 5 là dự án sinh thái được thiết kế bao gồm biệt thự, liền kề và chung cư thấp tầng. Đây là chung cư thương mại sinh thái có đầy đủ tiện ích như một chung cư cao cấp nhưng có giá bán khá rẻ chỉ tử 9,5 triệu đồng một m2 đã gây sốt thị trường.

dự án căn hộ chung cư Thanh Hà

Từ khi tập đoàn Mường Thanh đã mua lại doanh nghiệp dự án Cienco 5 Land. Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh và kinh nghiệm thi công các dự án lớn, Mường Thanh đã đẩy nhanh tiến độ thi công hồi sinh dự án.

Đến nay cơ sở hạ tầng của khu đô thị, hồ sinh thái, đường giao thông nội bộ, các khu chung cư thấp tầng,.. đang được hoàn thiện. Toàn dự án đã có 3 tòa đi vào hoạt động là M1A, M1B và M1C, 3 tòa đang bàn giao bao gồm HH01A, HH01B và HH01C, 6 tòa bàn giao vào Quý IV/2017 là HH02-1A, HH02-1B, HH02-1C, HH02-2A, HH02-2B và HH02-2C, 3 tòa chuẩn bị mở bán vào tháng 9/2017 là Chung cư B1.3 Thanh Hà gồm 3 block T1 T2 và T3 (Thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ với các loại diện tích từ 45m2 đến 92,27m2).

dự án căn hộ chung cư Thanh Hà

6 lý do nên mua căn hộ Chung cư Thanh Hà

Nên hay không nên mua chung cư? câu hỏi này thường được đặt ra và có thể đến thời điểm này nhiều người dân vẫn còn hoang mang. Chúng tôi sẽ đưa ra 6 lý do nên mua chung cư Thanh Hà rất hữu ích, mọi người đừng bỏ qua nhé.

dự án căn hộ chung cư Thanh Hà

1. Khi bạn mua chung cư Thanh Hà bạn đã có ngay một căn nhà để ở, không cần phải tu sửa gì thêm hoặc nếu có sửa chữa thì cũng rất ít.

2. Không lo bị đắt, vì khi mua chung cư giá được công khai minh bạch khi ngân hàng hỗ trợ cho vay họ đã thẩm định giá cho bạn.

dự án căn hộ chung cư Thanh Hà

3. Ở chung cư rất an toàn không phải là an ninh tuyệt đối nhưng sẽ yên tâm hơn ở nhà trong hẻm. Ở chung cư Thanh Hà bạn không lo bị trộm cướp vì bảo vệ 24/24. Thực tế vẫn có vài trường hợp bị trộm cắt khóa vào nhà nhưng nếu ta gắn camera thì không lo vấn đề trên. Bạn có thể dùng điện thoại để theo dõi camera ở chung cư. Còn nếu bạn ở nhà phố, đi chơi xa một tháng, dù không bị trộm ghé thăm thì cũng bị lũ chuột cắn xâm chiếm.

4. Chung cư cơ bản là yên tĩnh. Bạn đi làm về, khóa kín cửa, bật máy lạnh lên thì có thể giảm đến 90% tiếng ồn từ bên ngoài, chung cư Thanh Hà lại là khu đô thị sinh thái, nên sẽ là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, ra ngắm hồ cực đẹp.dự án căn hộ chung cư Thanh Hà

5. Các tòa nhà chung cư không có thùng rác ra ngoài cửa mà được thu gom qua nhà rác cách ly. Chung cư ở đây đều có hầm bỏ rác với 2 lớp của cách mùi cực tốt. Bạn không cần phải đi đổ rác ở đâu xa, vì tầng nào cũng có cửa để thả rác xuống hầm.

6. Bạn yên tâm khi mua chung cư Thanh Hà bạn có bán lại vẫn được giá.

Mua được nhà Hà Nội là mơ ước của biết bao nhiêu người đặc biệt là những người dân lao động… vì rất đắt, khó tìm, pháp lý từ chủ đầu tư có được đảm bảo… Trên đây là những ưu điểm bạn nên xem trước khi mua chung cư Thanh Hà không nên bỏ lỡ. Tuy cập Nhadat.net để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn