9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng

9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng (1)

Màu trắng là gam màu được ưu ái nhiều trong việc thiết kế những không gian nhỏ bởi nó sẽ giúp nới rộng diện tích thực của căn phòng, đặc biệt là phòng ngủ.

Tuy nhiên, gam màu trắng vốn lạnh nên rất dễ làm cho không gian nhàm chán, lạnh lẽo nên bạn cần phải tìm được những ý tưởng trang trí và sử dụng một số màu sắc đi kèm phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhà mình, hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế dưới đây nhé!

Gam màu trắng trở nên tinh tế hơn khi ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ kính tràn ngập vào từng góc nhỏ. Thêm chút nữ tính và hài hòa cho không gian nhờ vào điểm nhấn màu hồng nhạt từ đèn đứng, tranh treo tường, gối tựa và các vật trang trí nhỏ xinh.

9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng (1)

Vẫn giữ màu trắng làm gam màu chủ đạo, nhưng để căn phòng ngủ trở nên cá tính và sinh động, gam màu đối lập với trắng là đen, màu trung hòa với trắng là màu gỗ, ghi xám… được thêm vào các chi tiết trang trí. Gia chủ cũng không quên đặt thêm một vài chậu cây xanh để “chan hòa” với không gian thiên nhiên.

9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng (2)

Sự hài hòa giữa màu nền trắng của tường và trần với màu nhấn ghi xám của rèm, gối tựa và chụp đèn giúp phòng ngủ nhỏ thêm xinh yêu và thanh thoát.

>> Đọc thêm  Kinh nghiệm đặt gương trong nhà đúng phong thủy

9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng (3)

Sự tương phản nhẹ nhàng giữa trắng và đen, ghi xám của đường viền cửa sổ, của giường ngủ và rèm đủ để tạo nên một góc nghỉ ngơi bình yên và hiện đại. Thêm sự góp mặt của ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn chiếu để căn phòng thêm ấm cúng, gần gũi.

9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng (4)

Phòng ngủ màu trắng được nhấn nhá từ bức tường lượn sóng cùng ánh sáng vàng của đèn hắt để tăng thêm nét đẹp tinh tế và ấm cúng cho không gian.

9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng (5)

Phòng ngủ với gam trắng làm chủ đạo sẽ thêm mát mắt và cảm giác bình yên nhờ sự kết hợp hài hòa với màu xanh biển, xám và nâu đầy duyên dáng.

9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng (6)

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng triệt để trong không gian màu trắng, để nơi nghỉ ngơi thêm đẹp tự nhiên và tinh tế.

9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng (7)

Ánh sáng từ đèn chiếu tổng thể, đèn chiếu vùng và đèn hắt tường được sử dụng hoàn toàn với màu trắng, giúp căn phòng ngủ thêm sáng sủa và hiện đại.

9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng (8)

Màu trắng làm gam màu nền cho phòng ngủ. Khéo léo thêm pha nội thất gỗ, màu của gỗ sẽ tăng thêm nét đẹp bình dị và ấm cúng. Ánh đèn vàng luôn là điểm nhấn giúp không gian nghỉ ngơi đẹp tự nhiên.

9 mẫu phòng ngủ màu trắng lung linh ánh nắng (9)

Nếu bạn yêu màu trắng, đừng ngần ngại chọn gam màu này làm màu nền, thêm ánh sáng và những chi tiết trang trí phù hợp, để không gian nghỉ ngơi của mình trở nên thanh thoát, hiện đại và bình yên.