Danh sách chung cư dưới 1 tỷ tại Thành phố Hồ...

Hiện nay chung cư hạng trung, dưới 1 tỷ Tphcm đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi nó phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của nhiều gia đình.

Phòng tắm phong cách Nhật có gì hay?

Nhiều người rất ưa chuộng nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản bởi sự đơn giản của nó.

Mẹo trang trí nhà cửa đẹp với những bức tường phá...

Không gian sẽ rộng rãi và thoáng sáng hơn nhờ tường trắng. Bạn cũng sẽ giúp những góc nhỏ trở nên bắt mắt và cá tính hơn cũng nhờ những bức tường màu trắng.

Mẫu Nhà Đẹp

Chọn người xông đất đầu năm 2018 quan trọng như thế...

Ngày mùng một Tết, ai đến nhà bạn đầu tiên, chính là người xông đất. Người này sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh, cuộc sống của gia đình trong vòng một năm. Vậy, chọn người xông đất đầu năm 2018 có ý nghĩa gì?

Tin Mới Nhất

Luật Nhà Đất

Trường hợp nào phải đấu giá quyền sử dụng đất?

Điều 118 Luật Đất đai năm 2013 quy định các trường hợp đấu giá quyền sử dụng đất và các trường hợp không đấu giá quyền sử dụng đất.

Kinh Nghiệm

Mặt bằng Huế 4

Cập nhật chi tiết: Mặt bằng cho thuê ở Huế giá bao nhiêu?

Cập nhật thường xuyên và chi tiết mặt bằng cho thuê ở Huế giá bao nhiêu là cách tốt nhất để tìm thuê được mặt bằng kinh doanh lý tưởng.
Bán nhà cho người quen, tôi đã gặp rắc rối

Bán nhà cho người quen, tôi đã gặp rắc rối

Mới lấy tiền cọc, anh Cường đã đồng ý để người quen gửi đồ đạc vào nhà. Sau đó, anh tốn nhiều tiền bạc công sức mới lấy lại được nhà.
bán đất vân đồn quảng ninh

Các điều cần lưu ý khi bán đất Vân Đồn Quảng Ninh

Giá đất ở Vân Đồn đang sốt lên từng ngày. Nếu bạn đang có đất tại đây, đừng bỏ qua các điều cần lưu ý khi bán đất Vân Đồn Quảng Ninh. Chỉ sau vài tháng Quảng Ninh trình dự thảo thành lập đặc khu kinh tế, giá đất ở Vân Đồn đã đẩy giá đất “lên đỉnh”.
Nhà phố thương mại 1

Cơ hội sinh lời cao từ nhà phố thương mại – shophouse

Nhà phố thương mại - Shophouse đang trở thành xu hướng được nhiều người mua nhà và giới đầu tư săn đón nhờ giá trị sinh lời cao. Đây là kiểu nhà không những khắc phục nhược điểm của nhà phố kiểu cũ mà còn kết hợp mục đích kinh doanh thương mại.
Bán đất trang trại Daklak (2)

Tình hình mua bán đất trang trại Đaklak những năm gần đây

Được biết đến là vùng đất cao nguyên với khí hậu ôn hòa, tình hình mua bán đất trang trại Đaklak đang nhộn nhịp trên thị trường bất động sản.

Môi Giới

Tìm nơi cho thuê phòng trọ chất lượng cao tại quận...

Nhu cầu tìm kiếm phòng trọ chất lượng cao tại quận Hải Châu Đà Nẵng đang tăng nhanh. Tuy vậy không có nhiều nơi cho thuê phòng chất lượng, như ý. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người nhanh chóng tìm được một nơi ở phù hợp với nhu cầu của mình.

Đời Sống

Địa Phương

Tin Tổng Hợp