Phòng tắm phong cách Nhật có gì hay?

Nhiều người rất ưa chuộng nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản bởi sự đơn giản của nó.

Mẹo trang trí nhà cửa đẹp với những bức tường phá...

Không gian sẽ rộng rãi và thoáng sáng hơn nhờ tường trắng. Bạn cũng sẽ giúp những góc nhỏ trở nên bắt mắt và cá tính hơn cũng nhờ những bức tường màu trắng.

Mẫu Nhà Đẹp

Xem phong thủy nhà ở bếp đừng bỏ qua những lỗi...

Phong thủy nhà bếp được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng, vì bếp là nơi giữ lửa cho gia đình. Khi xem phong thủy nhà bếp, người ta thường chú ý đến những chi tiết nhỏ như màu sắc, kết cấu, diện tích,…và đôi khi thường không chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến sự bình yên cua rngôi nhà. Nói cách khác, là không gian bếp nhà bạn đang sai phong thủy nhưng gia chủ lại không hề hay biết. Vậy, khi xem phong thủy nhà bếp, cần quan tâm đến nhữngh vấn đề gì. 

Tin Mới Nhất

Luật Nhà Đất

Những điều cần biết khi làm thủ tục bán nhà đồng...

Nhà ở là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Khi mất đi, cha mẹ luôn muốn để lại những gì tốt nhất cho con. Nhưng việc cha mẹ để lại quyền thừa kế chung cho các con đã vô tình gây khó khăn khi bán.

Kinh Nghiệm

chung cư roman plaza hải phát (1)

Những điều tuyệt vời khi sống tại chung cư Roman Plaza Hải Phát

Nếu đang có ý định muốn sống tại chung cư roman plaza hải phát, đây chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt và đúng đăn vì những điều tuyệt vời mà bạn sắp được trải nghiệm dưới đây.
căn hộ the new city thủ thiêm

Có gì bên trong dự án căn hộ The New City, Thủ thiêm Q2

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Q2 còn được gọi là chung cư Thuận Việt. Sở hữu tiện ích cao cấp và địa thế vàng, công trình này đang là bất động sản được chú ý bậc nhất trên thị trường. Các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng The New City sẽ mang lại lợi nhuận cao trong thời điểm này. Với tiện ích, vị trí và những điểm mạnh của mình liệu đây có phải dự án tốt để đầu tư?
Mua bán nhà đất an giang

Kinh nghiệm kiếm tiền nhờ rời xa Sài Gòn đầu tư đất tận An...

Đầu tư đất đai quan trọng là mình có thể dự đoán được sự phát triển của khu vực đó. Đầu tư đất ở xa có nhiều hạn chế về việc quản lý đất nhưng lại là cơ hội cho những người ít vốn.
bán đất trang trại xuyên mộc (4)

Kinh nghiệm mua bán đất trang trại Xuyên Mộc bạn cần biết

Để phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô, nhiều người lên Xuyên Mộc tìm mua đất trang trại xuyên mộc để mở rộng canh tác, tăng gia sản xuất nhằm cải thiện cuộc sống.
mẫu biên bản hiện trường thi công

Mẫu biên bản hiện trường thi công xây dựng công trình

Mẫu biên bản hiện trường thi công là mẫu biên bản được lập ra để ghi chép lại việc kiểm tra hiện trường xây dựng công trình. Mẫu biên bản nêu rõ thông tin hạng mục công trình, thành phần, thời gian kiểm tra, nội dung kiểm tra.

Môi Giới

Tìm nơi cho thuê cửa hàng gần trường cấp 3 kinh...

Những nơi cho thuê cửa hàng gần trường cấp 3 thường cho thuê với giá khá cao vì họ biết mặt bằng vị trí...

Đời Sống

Địa Phương

Tin Tổng Hợp