Kiến thức Ở đâu bán đất trang trại Bình Thuận chất...

Ở đâu bán đất trang trại Bình Thuận chất lượng

Kinh tế trang trại góp phần không nhỏ vào quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông thôn theo hướng tăng tỷ trọng sản xuất, tạo ra nhiều vùng sản xuất tập trung, tạo tiền đề cho công nghiệp phát triển.

Kinh tế trang trại phát triển không những góp phần phủ xanh đất trống, đồi trọc,…mà còn tận dụng diện tích đất để phát triển kinh tế, mang lại nguồn lợi lớn. Vì vậy, đất trang trại ngày càng có giá và được chú ý. Vậy, mua đất trang trại ở đâu tại Bình Thuận?

Bán đất trang trại Bình Thuận (1)

Mua đất trang trại bình thuận ở các trang trại chăn nuôi

Các trang trại chăn nuôi tại bình thuận càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, chủ yếu tập trung tại 2 huyện Hàm Tân và Đức Linh. Tuy nhiên, hình thức chăn nuôi ở đây chủ yếu vẫn là nuôi gia công, người dân tự chăm sóc và thường không áp dụng kĩ thuật trong chăn nuôi. Chính vì vậy, việc người dân thua lỗ, vật nuôi mắc bệnh và chết diễn ra thường xuyên. Lâu dần, người dân chán nản. Vì những lý do này, nhiều trang trại chăn nuôi như heo, bò,…bị bỏ trống, diện tích đất trang trại bị bỏ hoang ngày càng nhiều.

Đất trang trại chăn nuôi thường nằm ở khu vực khoáng gió, đất rộng và độ dinh dưỡng cao. Nếu mua đất trang trại ở đây, bạn vừa sở hữu khu đất đẹp, nhiều tiềm năng, lại vừa có được một “gia tài trong lòng đất”.

Bán đất trang trại Bình Thuận (2)

Mua đất tại trang trại trồng trọt

Được thiên nhiên ưu ái thời tiết, khí hậu thuận lợi, Bình Thuận phát triển kinh tế trang trại, đặc biệt là trang trại trồng trọt. Cả tỉnh có 374 trang trại trồng cây lâu năm, mang đến sản lượng lớn, phát triển kinh tế, và trở thành vùng kinh tế trọng điểm khu vực Nam Trung Bộ.

Song, các trang trại trái cây luôn gặp nhiều khó khăn. Bài toán được mùa thì mất giá, được giá thì mất mùa cứ lặp lại, khiến người trồng cây vô cùng đau buồn. Như cây thanh long, trái nhìn ngon, hấp dẫn nhưng bị ép giá, thanh long bá trên thị trường chỉ 2000 đồng/kg. Người trồng cây buồn rầu, thất vọng, không ít người chọn biện pháp bỏ nghề để đi làm ăn xa.

Bán đất trang trại Bình Thuận (3)

Hơn nữa, thời tiết bình thuận diễn biến thất thường, những trang trại trồng cây thường xuyên bị ảnh hưởng của bão, gây thất thoát nghiêm trọng cho những vườn cây.

Thua lỗ, người dân chán nản nên bỏ nghề, bỏ hoang đất. Nhưng đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản, người kinh doanh hay những ai quan tâm đến lĩnh vực đất trang trại. Nếu có chiến lược kinh doanh, khai thác đất trang trại tốt, bạn có thể thay đổi cả hàng chục ngàn ha đất trang trại đang bỏ hoang ở đây.

Bán đất trang trại Bình Thuận (4)

Đất trang trại Bình Thuận chủ yếu tập trung ở các trang trại chăn nuôi và trồng trọt. Đất ở đây mang lại tiềm năng lớn để phát triển kinh tế. Nếu có nhu cầu mua đất trang trại ở bình thuận, đừng bỏ qua những địa điểm mà Nhadat.netThổ địa nhà đất giới thiệu nhé.

Bài mới nhất

Nhà ở giá rẻ vào tầm ngắm nhà đầu tư ngoại

Trong khi các doanh nghiệp trong nước không mấy mặn mà với nhà ở giá rẻ thì nhiều nhà...

Những cây hoa hợp phong thủy không thể thiếu trong nhà ngày Tết

Mỗi năm khi Tết đến xuân về, ngoài việc dọn dẹp tổ ấm, mọi người thường mua thêm cây,...

Mẹo hay mách chị em cách chọn quất đẹp, quả không bị cắm tăm

Chọn mua một cây quất đẹp sẽ giúp không gian ngày Tết được trang hoàng sinh động, ấm cúng...

Vài thay đổi nhỏ giúp ngôi nhà lung linh đón xuân về

Sơn lại nội thất, sắp xếp đồ cho gọn gàng, tập trung vào điểm nhấn, trồng hoa cửa ra...
- Advertisement -

Cách gói bánh chưng dài vừa ngon vừa đẹp mắt đón Tết Canh Tý 2020

Chỉ với một số bước đơn giản, bạn có thể gói bánh chưng dài (bánh tét) vừa chắc, vừa...

Mặt bằng bán lẻ quận Hoàn Kiếm hoạt động tốt nhất thị trường

Theo Savills Việt Nam, trong quý 4-2019, tổng nguồn cung mặt bằng bán lẻ đạt khoảng 1,6 triệu m2,...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn