Bán đất trang trại nhà vườn nhanh chóng với 5 bước cơ bản

0
358
bán đất trang trại nhà vườn (2)

Khi mua quần áo, bạn không cưỡng lại được sự xinh xắn của chiếc đầm và muốn mua liền, mua đất cũng vậy. Một chuyên gia bất động sản cho biết đa phần người mua sẽ quyết định có mua đất hay không trong 8 giây đầu tiên. Do vậy, để bán được đất nhanh chóng, hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua để hiểu họ muốn gì, cần gì. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đất sẽ bán được nhanh chóng.

Bước 1: Tham khảo và định giá

Đất nhà vườn hiện nay rất hiếm bởi đất có tiềm năng cao. Sở hữu đất nhà vườn, bạn có thể xây biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh, xây dựng các mô hình trang trại chăn nuôi, trồng trọt tăng thu nhập gia đình. Do vậy, đất trang trại kiểu nhà vườn ngày càng hiếm và được bán với giá khá cao so với các loại đất trang trại khác.

Để định giá phù hợp, bạn nên tham khảo giá của một vài mảnh đất trang trại nhà vườn tương tự trên các website nhà đất, các tin rao vặt,…để định giá phải chăng mà vấn không bị thua thiệt. Lưu ý, không nên tham khảo giá đất từ những người mô giới đưa ra, vì giá đất đã được “thôi phồng” lên nhiều, không tương ứng với giá mặt bằng chung trên thị trường.

bán đất trang trại nhà vườn (1)

Bước 2: Hỏi ý kiến của các chuyên gia bất động sản

Trong mua bán đất trang trại, việc hỏi ý kiến của các chuyên gia bất động sản không bao giờ thừa. Những người có chuyên môn và có trách nhiệm sẽ không bao giờ tâng bốc giá đất.

>> Đọc thêm  Kinh nghiệm giúp mua bán đất nông trường Mộc châu nhanh chóng

Bước 3: Tạo không gian thoáng

Đi xem đất, dù không nói ra, nhưng người mua nào cũng muốn mua được miếng đất thoáng. Thoáng không có nghĩa là diện tích đất rộng, thoáng là độ thông thoáng mà cảm giác nhìn vào, người ta cảm nhận được ngay.

bán đất trang trại nhà vườn (4)

Một mảnh đất nhỏ, nhưng nếu dọn sạch những loại cây không cần thiết, dọn sạch sạn, tạp chất,…trả về hình dạng nguyên sơ cho đất, không có nhiều vật cản thi mới gọi là thoáng.

Đất thoáng mang lại cảm giác sáng sủa, giúp người mua thích thú hơn khi xem đất.

Bước 4: Đăng tin bán đất trang trại nhà vườn online

Bán hàng qua mạng là phương thức bán hàng và kiếm tiền nhanh và tiện lợi nhất hiện nay. Đăng tin bán đất trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, các tin rao vặt mua bán nhà đất,….thông tin sẽ nhanh chóng tiếp cận đến người mua và bạn yên tâm sẽ bán đất khá nhanh chóng.

bán đất trang trại nhà vườn (2)

Bước 5: Tìm mô giới nhà đất

Mô giới là những người có kinh nghiệm trong việc đánh giá thị trường và thương lượng với khách hàng. Bạn nên tìm đến những người mô giới uy tín để yên tâm giao việc bán đất cho họ quản lý.

bán đất trang trại nhà vườn (3)

Tình trạng người bán vấn chưa bán được, người mua vấn cứ đi tìm đất ngày càng phổ biến. Để bán đất trang trại nhà vườn nhanh chóng, nhưng chia sẻ trên sẽ rất hữu hiệu.