Kiến thức Những thủ thuật khi bán đất trang trại Văn...

Những thủ thuật khi bán đất trang trại Văn Giang Hưng Yên cần lưu ý

Đừng bao giờ chủ quan và nghĩ rằng người mua không biết nhiều về giá cả và đưa ra mức giá nào với họ cũng được, vì thực chất người mua đất hiện giờ rất thông minh nếu không muốn nói là tinh ranh với nhiều thủ đoạn dưới đây.

Người mua cần thông qua người thứ ba

Thông thường, khi đi mua đất và thương lượng giá cả, người mua thường cần thông tin qua người thứ ba “có quyền quyết định cao hơn” để đi tới thỏa thuận cuối cùng.

Họ cần một người có kinh nghiệm để xem xét vị trí, phong thủy của mảnh đất, mảnh đất có chất lượng hay không. Hoặc cần người nào đó rành về hợp đồng mua bán xem xét lại hợp đồng xem có gì không thỏa đáng hay không? Hay Ba Mẹ tôi cho tiền mua nhà nên tôi cần phải thông qua trước khi đi đến kết luận cuối cùng…. Thực ra đây là một cách để tìm lý do đòi giảm giá.

bán đất trang trại văn giang hưng yên (1)

Chiến thuật gặm nhấm

Đây là thủ thuật mà n gười mua liên tục đưa ra những lý do này nọ để giảm giá làm bạn bực bội vò đầu bứt tóc…và đồng ý với mức giá họ đưa ra để không bị làm phiền nữa.

Cách tốt nhất để tránh tình trạng này là hãy ghi chép lại rõ ràng những thông tin đã thương lượng được vì sẽ khiến người mua khó có cơ hội để quay lại gạt bỏ những thỏa thuận đã đạt được.

bán đất trang trại văn giang hưng yên (4)

Người thứ ba

Thông thường, người mua cần một người thứ ba ở một nơi khác, không tham gia thương lượng giá trực tiếp nhưng luôn trao đổi thông tin với người mua thông qua điện thoại. Để tránh điều khó chịu này, trước khi thương lượng và làm hợp đồng, bạn nên yêu cầu người mua thông báo cho biết tất cả các thành viên tham gia thương lượng giá phải có mặt trong buổi thương lượng giá chính thức đó.

bán đất trang trại văn giang hưng yên (2)

Đề nghị bất ngờ

Có những trường hợp, người mua bất thình lình đưa ra một đề nghị nào đó liên quan đến việc mua bán bất động sản, mục đích nhằm làm bạn ngạc nhiên và dễ đi đến những quyết định có lợi cho người mua.

Để tránh trường hợp này, bạn nên tìm cách hòa hoãn, cần thời gian để xem xét lại những đề nghị đó và trả lời sau những đề nghị khó này.

bán đất trang trại văn giang hưng yên (3)

“Thổi bong bóng”

Với thủ thuật này, người mua liên tục đặt câu hỏi mà không đưa ra bất cứ phản ứng nào của họ về những vấn đề bạn trả lời họ. Mục đích của họ là thu thập thông tin càng nhiều càng tốt để tạo lợi thế cho bước tiếp theo của việc thương lượng giá và bạn có cảm giác như bị ép buộc trả lời họ.

Những thủ thuật khi mua đất nói chung và mua bán đất trang trại văn giang hưng yên nói riêng ngày càng tinh vi với nhiều chiêu trò khác nhau. Để không bị người mua bắt được điểm yếu của bạn, nhất định người bán phải tìm hiểu kỹ để bắt trúng tâm lý người mua và giành quyền chủ động về cho mình.

Bài mới nhất

Gần 500 sales “thắp lửa” sự kiện “Training & Kick-off” dự án Phú Mỹ Gold City

Sáng ngày 19/02/2020, Gần 500 sales với tinh thần rực lửa đã “làm nóng” sự kiện “Training & Kick-off”...

Giải bài toán gia đình 3 thế hệ khi chọn căn hộ chung cư

Căn hộ 3 phòng ngủ không chỉ có ưu thế về diện tích nhà ở, phù hợp với gia...

Giải cơn khát cho khách hàng muốn chọn căn hộ gần sân bay?

Ngày nay, người mua nhà muốn lựa chọn những dự án có vị trí tốt, đầy đủ tiện ích...

Thăng hoa và viên mãn với cuộc sống tại Opal Boulevard

Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi ngay trục đại lộ Phạm Văn Đồng không chỉ mang lại cuộc...
- Advertisement -

Đại lộ Phạm Văn Đồng – Cung đường “vàng” sở hữu các dự án bất động sản cao cấp

Được mệnh danh là tuyến đường nội đô đẹp nhất TP HCM, kết nối nhanh sân bay Tân Sơn...

‘Khẩu vị mới’ của nhà đầu tư đất nền 2020

Trải qua nhiều chu kỳ biến động thị trường, đất nền càng minh chứng khả năng sinh lời vượt...

Không nên bỏ qua

‘Khẩu vị mới’ của nhà đầu tư đất nền 2020

Trải qua nhiều chu kỳ biến động thị trường,...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn