Chính sách & Quy hoạch Xem bản đồ quy hoạch quận 9 năm 2018...

Xem bản đồ quy hoạch quận 9 năm 2018 như thế nào ?

Bản đồ quy hoạch quận 9 2018 có gì mới không? Quận 9 nằm ở phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những khu vực đang được tập trung phát triển. Chúng ta cùng xem quy hoạch khu vực này thay đổi như thế nào trong năm nay thông qua bản đồ nhé.

quy hoạch quận 9 năm 2018

Xem bản đồ quy hoạch ở đâu

Hiện nay, với các quận, huyện thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh việc xem thông tin quy hoạch đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mọi người có thể nhanh chóng thực hiện việc này thông qua máy tính hoặc smartphone có kết nối internet. Việc này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

quy hoạch quận 9 năm 2018

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã cung cấp công cụ tra cứu trực tuyến. Có thể thông qua đó xác định được vị trí thửa đất bằng GPS. Từ đó nhận diện thông tin quy hoạch mới nhất của thành phố. Người dùng cũng có thể tìm kiếm theo tọa độ và số thửa ghi trên bản vẽ của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trong trường hợp người dùng không nắm được cách sử dụng phần mềm, có thể lên trực tiếp ủy ban nhân dân quận 9 để được giúp đỡ. Mọi thông tin, dự án quy hoạch đều được cung cấp tại đây một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bất kỳ ai cũng có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình.

quy hoạch quận 9 năm 2018

Trong năm nay, bản đồ quy hoạch của quận 9 có gì mới không?

Bạn thấy gì trên bản đồ quy hoạch? Trong năm nay quận 9 sẽ thay đổi như thế nào? Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã duyệt đồ án chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 của cụm cảng trung chuyển ICD. Địa điểm tại phường Long Bình của quận 9. Dự kiến, mọi việc sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong năm nay.

quy hoạch quận 9 năm 2018

Theo những dự án được duyệt, cụm cảng trung chuyển ICD Long Bình có tổng diện tích lên tới 670.871 mét vuông. Trong số đó, 542.090 mét vuông và 128.781 mét vuông là diện tích mặt nước và bờ sông ngoài phạm vi ranh đất. Cụm cảng trung chuyển ICD vốn có tính chất là trung tâm tiếp nhận, lưu giữ và sơ chế nguyên liệu, dán nhãn, phân phối hàng hóa cho các khu vực lân cận. Từ đó phục vụ cho các cảng biển thuộc Nhóm 5 và các khu vông nghiệp, cụm công nghiệp trong vùng Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên.

quy hoạch quận 9 năm 2018

Trên đây là một số thông tin về quy hoạch của quận 9 trong năm 2018. Dựa vào đó, bạn có thêm rất nhiều thông tin hữu ích. Trong trường hợp có thắc mắc không biết giải đáp thế nào , bạn có thể liên hệ với Ủy ban Nhân dân quận hoặc thành phố để được giải đáp.

Nhadat.netThổ địa nhà đất

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn