Chính sách & Quy hoạch Xem bản đồ quy hoạch quận 9 năm 2018...

Xem bản đồ quy hoạch quận 9 năm 2018 như thế nào ?

Bản đồ quy hoạch quận 9 2018 có gì mới không? Quận 9 nằm ở phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những khu vực đang được tập trung phát triển. Chúng ta cùng xem quy hoạch khu vực này thay đổi như thế nào trong năm nay thông qua bản đồ nhé.

quy hoạch quận 9 năm 2018

Xem bản đồ quy hoạch ở đâu

Hiện nay, với các quận, huyện thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh việc xem thông tin quy hoạch đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mọi người có thể nhanh chóng thực hiện việc này thông qua máy tính hoặc smartphone có kết nối internet. Việc này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

quy hoạch quận 9 năm 2018

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã cung cấp công cụ tra cứu trực tuyến. Có thể thông qua đó xác định được vị trí thửa đất bằng GPS. Từ đó nhận diện thông tin quy hoạch mới nhất của thành phố. Người dùng cũng có thể tìm kiếm theo tọa độ và số thửa ghi trên bản vẽ của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trong trường hợp người dùng không nắm được cách sử dụng phần mềm, có thể lên trực tiếp ủy ban nhân dân quận 9 để được giúp đỡ. Mọi thông tin, dự án quy hoạch đều được cung cấp tại đây một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bất kỳ ai cũng có thể tham khảo để giải đáp những thắc mắc của mình.

quy hoạch quận 9 năm 2018

Trong năm nay, bản đồ quy hoạch của quận 9 có gì mới không?

Bạn thấy gì trên bản đồ quy hoạch? Trong năm nay quận 9 sẽ thay đổi như thế nào? Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã duyệt đồ án chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 của cụm cảng trung chuyển ICD. Địa điểm tại phường Long Bình của quận 9. Dự kiến, mọi việc sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong năm nay.

quy hoạch quận 9 năm 2018

Theo những dự án được duyệt, cụm cảng trung chuyển ICD Long Bình có tổng diện tích lên tới 670.871 mét vuông. Trong số đó, 542.090 mét vuông và 128.781 mét vuông là diện tích mặt nước và bờ sông ngoài phạm vi ranh đất. Cụm cảng trung chuyển ICD vốn có tính chất là trung tâm tiếp nhận, lưu giữ và sơ chế nguyên liệu, dán nhãn, phân phối hàng hóa cho các khu vực lân cận. Từ đó phục vụ cho các cảng biển thuộc Nhóm 5 và các khu vông nghiệp, cụm công nghiệp trong vùng Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên.

quy hoạch quận 9 năm 2018

Trên đây là một số thông tin về quy hoạch của quận 9 trong năm 2018. Dựa vào đó, bạn có thêm rất nhiều thông tin hữu ích. Trong trường hợp có thắc mắc không biết giải đáp thế nào , bạn có thể liên hệ với Ủy ban Nhân dân quận hoặc thành phố để được giải đáp.

Nhadat.netThổ địa nhà đất

Bài mới nhất

Dịch Covid-19 là cơ hội để mua bất động sản giá rẻ

Dịch bệnh Covid-19 khiến thị trường bất động sản chững lại, nhiều phân khúc có xu hướng giảm giá...

Sắp xây cầu gần 4.900 tỷ đồng nối Bà Rịa – Vũng Tàu với Đồng Nai

Dự án đầu tư xây dựng cầu Phước An vượt sông Thị Vải, nối thị xã Phú Mỹ (Bà...

Vì sao Đà Nẵng quyết định giảm bảng giá đất?

Bảng giá đất mới được HĐND TP Đà Nẵng ban hành được đánh giá rất kỹ so với Quyết...

92 ha đất Long Thành của Hà An được duyệt qui hoạch 1/500 với dân số từ 15.000-18.500 người

Khu dân cư 92 ha tại xã Long Đức, huyện Long Thành vừa được duyệt qui hoạch 1/500. Đây...
- Advertisement -

Cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

Gương là vật dụng có thể được đặt tách rời hoặc được gắn kèm với tủ quần áo. Ngoài...

Loạt kiến nghị cứu DN BĐS: Đừng rào mỗi cây mình ăn

Đánh giá cao hành động bảo vệ hội viên của các hiệp hội BĐS, song LS Trương Anh Tú...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn