Nhadat.net

Thông tin bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn

Đánh giá

Bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn đang được rất nhiều người quan tâm. Tuyến đường này có vị trí đắc địa như thế nào mà thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như người dân đến vậy? Nhadat.net sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

1. Vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Ảnh Thủ, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Một góc đường Nguyễn Ánh Thủ, Huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Tp.HCM do tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất nên, tình trạng nhà đất ở đây rất được quan tâm. Nguyễn Ánh Thủ có vị trí gần trung tâm huyện Hóc Môn với cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện. Tuyến đường này gần với các khu công nghiệp, trường tiểu học,…

Hầu hết nhà mặt tiền đường Nguyễn Ảnh Thủ là nhà do người dân tự xây dựng lên, các dự án chung cư hay cao ốc ở đây khá ít. Dân cư ở đây hầu hết là người dân lao động có thu nhập thấp và trung bình nên nhu cầu về nhà ở hầu hết là nhà trọ. Nhu cầu sở hữu nhà của người dân ở đây không cao lắm.

Bán nhà mặt tiền đường nguyễn ảnh thủ hóc môn

2. Nhà mặt tiền Đường Nguyễn Ánh Thủ Hóc Môn bán với giá bao nhiêu

Phần lớn nhà ở Nguyễn Ảnh Thủ đều được xây dựng với mục đích phục vụ kinh doanh, nên có giá cao hơn so với các tuyến đường khác cùng nằm trong huyện Hóc Môn. Nhà ở đây hầu hết là mẫu nhà phố 1 trệt 2 tầng hoặc 1 trệt 3 tầng. Diện tích nhà khá lớn phù hợp với nhu cầu dân sinh và kinh doanh.

Bán nhà chính chủ đường Nguyễn Ánh Thủ, Huyện Hóc Môn

Mẫu nhà phố ở đây thường được bán với giá từ 1,5 tỷ đến 5 tỷ đồng cho diện tích nhà từ 25m2 đến 60m2. Mẫu nhà cấp 4 ở đây có giá thấp hơn giao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ trên căn. Giá đất nền ở khu vực này cũng khá mềm so với đất ở trung tâm Tp.HCM rơi vào khoảng từ 10 triệu đến 15 triệu trên m2. Nhà mặt tiền đường Nguyễn Ánh Thủ hầu hết đều là nhà chính chủ có sổ đỏ, và đa phần là nhà mới xây nên thu hút khá nhiều người mua nhà.

3. Một số lưu ý khi mua nhà mặt tiền tại Đường Nguyễn Ánh Thủ, Huyện Hóc Môn

Bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Ánh Thủ, Huyện Hóc Môn

Khách mua nhà nên đến xem nhà và gặp trực tiếp chủ nhà để có thể có cái nhìn chính xác hơn về ngôi nhà bạn định mua. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ không lo gặp phải tình trạng mất tiền do bị môi giới nhà đất lừa đảo. Chọn nhà có phong thủy tốt, hướng nhà hợp với mệnh của bạn. Xem diện tích, vị trí nhà có hợp với nhu cầu của bạn không. Chỉ mua các căn nhà có sổ đỏ chính chủ.

Bán nhà phố mặt tiền đường Nguyễn Ánh Thủ, huyện Hóc Môn

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tình hình mua bán nhà đất mặt tiền Đường Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hóc Môn để các bạn có tham khảo thêm. Trong các năm tiếp theo thị trường nhà đất tại tuyến đường này được đánh giá sẽ có nhiều bước phát triển. Nếu bạn có ý định mua nhà hay đầu tư vào bất động sản ở đây thì hãy tranh thủ cơ hội vào tuyến đường đầy tiềm năng này.