Kiến thức Bán nhà Quận 1 giá trên dưới 3 tỷ...

Bán nhà Quận 1 giá trên dưới 3 tỷ để mua chung cư

Bán nhà Quận 1 giá trên dưới 3 tỷ có lẽ là điều không nên. Với nhiều người có bất động sản ở khu trung tâm mà không biết giữ là điều khá “dại dột”. Nhưng trong tình huống thích hợp thì việc bán nhà sẽ là lựa chọn chính đáng. Tôi muốn kể cho các bạn nghe câu chuyện bán nhà của mình xem như đây là một bài học kinh nghiệm của người đi trước.

Nhà to với khoản tiền lãi xấp xỉ 20 triệu đồ ng mỗi tháng

bán nhà quận 1 trên dưới 3 tỷ

Gia đình tôi có 4 người, tôi làm việc tại một công ty xây dựng, còn vợ tôi đang làm kế toán cho một công ty nước ngoài. Chúng tôi có hai đứa con, chúng đều đang độ tuổi ăn, tuổi học.

May mắn hơn nhiều người vì vợ chồng tôi đều là con một, khi cưới nhau và quyết định lập nghiệp, an cư tại Sài Gòn bên cạnh số tiền dành dụm tôi còn được bố mẹ hai bên hỗ trợ để mua nhà. Mặc dù vậy, để mua được căn nhà 2,5 tỷ lúc bấy giờ thì khoản tiền đó không đủ, bắt buộc tôi phải vay thêm ngân hàng và bạn bè gần 1 tỷ nữa.

bán nhà quận 1 trên dưới 3 tỷ

Thế nhưng, cực chẳng đã, cũng chính vì quyết định lúc bấy giờ của tôi mà sau này mỗi tháng tôi phải gánh trên lưng số nợ lãi xấp xỉ 20 triệu đồng mỗi tháng. Cuộc sống của chúng tôi trở nên khó khăn hơn. Để có tiền trả nợ đúng hạn, vợ chồng tôi đã phải làm thêm rất nhiều việc. Chúng tôi có rất ít thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Những chuyến du lịch thường niên hàng tháng trước đây bị cắt bỏ. Những ngày lễ tết về thăm nhà lúc nào cũng vội vội, vàng vàng. Dự định mua xe ô tô của tôi cứ bị đẩy lùi xa mãi.

bán nhà quận 1 trên dưới 3 tỷ

Quyết định táo bạo bán nhà với giá trên dưới 3 tỷ đồng để mua chung cư, tôi hài lòng

Nhận thấy cuộc sống của chúng tôi đang trở nên bế tắc hơn vì nợ nần, vợ chồng tôi đã suy tính và bàn nhau bán lại căn nhà để mua chung cư, với hi vọng cởi bỏ được gánh nặng này.

Tôi nhờ bạn bè quen biết giới thiệu người mua, đồng thời đăng tin bán nhà trên internet. Khoảng 1 tháng sau có người tới hỏi thăm, sau khi nói chuyện, tìm hiểu và thương lượng về giá cả, chúng tôi quyết định bán căn nhà với giá trên 3 tỷ.

bán nhà quận 1 trên dưới 3 tỷ

Với số tiền bán nhà, tôi có thể mua được một căn hộ chung cư tầng 15 với giá 1,5 tỷ. Số tiền còn lại tôi để đầu tư kinh doanh. Cuộc sống của chúng tôi từ đó cũng trở nên thanh thản và nhẹ nhàng hơn. Chúng tôi có nhiều thời gian để dành cho nhau hơn. Gia đình tôi cũng trở nên hạnh phúc hơn với chuyến du lịch thường niên hằng tháng trên con xe vừa mua được.

bán nhà quận 1 trên dưới 3 tỷ

Có thể, nhiều người không hài lòng với quyết định của tôi. Có thể trong trường hợp này sẽ có người giải quyết theo cách khác. Câu chuyện của tôi chỉ mang tính tham khảo. Hi vọng rằng nó sẽ hữu ích với bạn!

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn