Phong thủy Tán gia bại sản vì đặt 6 vật này...

Tán gia bại sản vì đặt 6 vật này trên bàn thờ nhà đất Tam Kỳ

Khi xây nhà và sinh sống trong khu vực nhà đất Tam kỳ, một vùng đất linh thiêng, thì trong việc đặt bàn thờ và những đồ trên bàn thờ, phải thật cẩn trọng và lưu ý đến nhiều vấn đề.

Bàn thờ trong văn hóa của người Việt Nam được xem là vị trí quan trọng và linh thiêng nhất. Chính vì mong muốn dành cho tổ tiên nhiều điều tốt nhất để được phù hộ, nhiều người có thói quen đặt nhiều đô đạc trên bàn, thậm chí không hề biết những vật đó hợp phong thủy, được phép đặt lên bàn thờ hay không và đã gây ra nhiều sai lầm đáng tiếc. Vậy thì bỏ túi những chia sẻ sau, để biết cách né tránh những đồ đạc kiêng trên bàn thờ nhé.

Hoa giả

Hoa giả dễ lau chìu, lại tiết kiệm khi không phải thay hoa, thay nước, không sợ bị hôi thối, có mùi uế như hoa thật, ví thế nhiều người lựa chọn hoa giả đặt bàn thờ vì tiết kiệm. Tuy nhiên, theo phong thủy, đây là điều cấm kỵ, vì đặt hoa giả sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều xui xẻo, vì hoa giả được làm bằng nhựa, và nhựa là vật âm, sẽ hút hết sinh khí, sự may mắn của gia chủ.

nhà đất tam kỳ (1)

Cát trong bát hương

Nhiều người cho rằng nên đặt cát trong bát hương vì cát tương đối sạch, đẹp, không có mùi và không bay như tro. Nhưng đặt cát trong bát hương, cát sẽ hút hết mọi tài lộc, khiến gia đình bạn luôn lục đục, nhiều chuyện không may xảy ra.

Nên đặt tro trong bát hương, là những nắm tro sạch, được đốt từ rơm nếp hoặc rơm tẻ sạch, sàng, lọc kỹ để bỏ đi những tạp chất.

nhà đất tam kỳ (3)

Trái cây giả

Cũng giống như hoa giả, trái cây giả là món đồ mà nhiều người ưa chuộng nhất bởi không cần phải thay trái cây hàng ngày, có thể dùng từ năm này sang năm khác, dễ lau chùi,…rất tiết kiệm. Nhưng đây chính là mối nguy hại cho gia chủ, bởi người đã khuất không thể hưởng hương, và sẽ gây ra những điều xấu cho gia chủ.

nhà đất tam kỳ (2)

Giấy tiền vàng mã

Với quan niệm, người đã mất cũng giống như người còn sống, cần có nhu cầu sử dụng tiền bạc, nên người ta hay đặt giấy tiền vàng mã trên bàn thờ. Tuy nhiên, đây là vật phẩm cúng cho người đã khuất, không được tùy tiện dâng lên bàn thờ Phật, gây mất sự trang nghiêm.

nhà đất tam kỳ (4)

Bàn thờ là nơi trang nghiêm, vì thế không nên tùy tiện đặt đồ vật lên bàn mà cần tìm hiểu đâu là nhũng vật hợp phong thủy và có thể đặt trên bàn được. Chính vì thế, đây là những chia sẻ rất hữu ích cho bạn.

Bài mới nhất

Giá bán Opal Skyline Thuận An dự kiến bao nhiêu một căn?

Opal Skyline đang tạo sức hút cả với khách hàng mua an cư và nhà đầu tư, bởi nắm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn hộ Bình Dương bởi sở hữu những tiềm năng kết...

Opal Skyline – biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn...

Nhà ở Bình Dương hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp

Được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận tiện, Bình Dương là địa phương thu hút khá...
- Advertisement -

Hơn 1.400 tỷ cải tạo quốc lộ 13 giúp bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng...

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn