Bảng giá căn hộ khách sạn Condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

0
161
giá condotel trần phú nha trang

Sau khi mở bán dự án khu nghỉ dưỡng Condotel Tropicana Nha Trang, phía chủ đầu tư đã công bố bảng giá bán các căn hộ khách sạn này. Theo bảng giá Condotel Beau Rivage Trần Phú Nha Trang , hầu hết các căn hộ có mức giá vừa phải, và hợp lý ngang với giá các chung cư cao cấp có chất lượng tương đương tại các thành phố khác .

giá condotel trần phú nha trang

Đánh giá về bảng giá Condotel Trần Phú Nha Trang 

Dự án Condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang nằm tại số 40 Trần Phú đang thu hút sự quan tâm của giới bất động sản trong nước với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng hấp dẫn, cùng thiết kế tinh tế và sang trọng. Từ khi mở bán vào cuối năm 2017 đến nay, sức nóng của dự án này vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm xuống. Và đương nhiên, giá của các căn hộ tại Condotel Tropicana chắc chắn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

giá condotel trần phú nha trang

Căn cứ vào bảng giá căn hộ Condotel Trần Phú Nha Trang mà phía chủ đầu tư cung cấp, các căn hộ khách sạn ở đây sẽ có mức giá bán trung bình từ 60 triệu đến 70 triệu đồng/1m2. Như vậy, với mức giá này, để sở hữu căn hộ rẻ nhất, khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra hơn 2,5 tỷ đồng. Và giá trung bình cho hầu hết các căn hộ sẽ rơi vào khoảng hơn 3 – 7 tỷ đồng.

giá condotel trần phú nha trang

Mức giá này được đánh giá là khá hợp lý, với tình hình bất động sản hiện nay. So với các chung cư cao cấp ở các thành phố khác thì mức giá này chênh lệch không nhiều. Bên cạnh đó, với nhiều ưu đãi khi sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Beau Rivage Nha Trang, thì việc chỉ cần bỏ ra số tiền trên được cho là một cơ hội lớn cho những khách hàng đang tìm kiếm dự án đầu tư lâu dài.

giá condotel trần phú nha trang

Mặt khác, nếu so với các dự án khác trên cùng khu vực Nha Trang, thì bảng giá căn hộ cao cấp Condotel Trần Phú Nha Trang được đánh giá là cao hơn mặt bằng chung 1 chút. Nhưng nếu nhìn vào chính sách lợi nhuận 70-30, cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 12% giá trị hợp đồng/năm, sở hữu vĩnh viễn căn hộ,… cùng nhiều ưu đãi  khác thì mức giá này lại được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là khá hợp lý thậm chí có phần vượt trội hơn đôi chút.

giá condotel trần phú nha trang

Nhận bảng giá các căn hộ Condotel Trần Phú Nha Trang

Để nhận bảng giá chi tiết và mới nhất của các căn hộ khách sạn tại Beau Rivage Nha Trang từ phía chủ đầu tư, bạn có thể để lại thông tin liên hệ ở phần Comment bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline:0934069123

Xem tin khác về: Chính sách lợi nhuận căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang