Thị trường Bảng giá đất ở Đồng Nai mới nhất năm...

Bảng giá đất ở Đồng Nai mới nhất năm 2018

Giá đất tại từng khu vực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được quy định cụ thể trong Quyết định số 78/2016/QĐ-UBND ngày 28/12/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai. Tham khảo bài viết để biết Bảng giá đất ở Đồng Nai mới nhất năm 2018.

Tại sao cần biết Bảng giá đất ở Đồng Nai mới nhất năm 2018?

bảng giá đất đồng nai

Việc nắm bắt được bảng giá đất đồng Nai 2018 là một trong những yếu tố được đánh giá là cực kỳ quan trọng khi mà bảng giá đất sẽ là một trong những căn cứ để sử dụng tùy theo từng trường hợp khác nhau:

– Đầu tiên khi mà nắm bắt được bảng giá thì lúc này bạn hoàn toàn có thể tự tin khi mà có thể tự tính được tiền sử dụng đất khi nhà nước công nhận quyền sử dụng đất của các hộ gia đình cá nhân. Ngoài ra sau khi đã nắm bắt được bảng giá đất bạn cũng có thể được phép chuyển mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp phi nông nghiệp đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất

bảng giá đất đồng nai

– Việc nắm bắt được bảng giá đất Đồng Nai năm 2018 trong thời điểm hiện tại cũng là một trong những yếu tố để giúp cho người sử dụng có thể tính thuế và sử dụng đất ngoài ra nó cũng là một trong những căn cứ để có thể tính phí sử dụng và lệ phí trong quản lý và sử dụng đất đai.

– Với việc nắm bắt được bảng giá đất Đồng Nai năm 2018 cũng là yếu tố để cho các cơ quan chức năng có thể tính tiền xử phạt khi mà bất cứ người sử dụng nào vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai .

bảng giá đất đồng nai

– Ngoài ra bảng giá cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp cho những người bảo vệ quyền lợi của mình để chủ động trong việc tính tiền bồi thường cho nhà nước khi gây thiệt hại trong phần quản lý và sử dụng đất đai.

– Ngoài ra đối với việc nắm bắt được bảng giá đất Đồng Nai cũng là một trong những giải pháp quan trọng để giúp cho người sử dụng có thể tính được giá trị quyền sử dụng đất trả cho người tự nguyện trả lại đất cho nhà nước đối với những người trả lại đất do có tiền thu tiền sử dụng đất và công nhận quyền sử dụng đất.

bảng giá đất đồng nai

Như vậy việc nắm bắt được bảng giá đất Đồng Nai năm 2018 là một trong những yếu tố được đánh giá là vô cùng quan trọng. Phần tiếp theo trong bài viết cúng tôi sẽ mang đến cho bạn không giá các loại đất Đồng Nai năm 2018 để bạn có thể nắm bắt được một cách chi tiết nhất.

Bảng giá đất ở Đồng Nai mới nhất năm 2018

bảng giá đất đồng nai

Đối với mỗi một loại đất khác nhau thì sẽ có khung giá khác nhau được quy định rõ ràng và chia ra thành 4 loại đất ở trong thời điểm hiện tại.

Đối với đất nông nghiệp và đất lâm nghiệp khi được sử dụng với mục đích trồng cây hàng năm cũng như là đất có sở hữu mặt nước để có thể nuôi trồng thủy sản ở tại nước ta quy định đất sẽ được tính như sau:

Bảng giá đất nông nghiệp, lâm nghiệp

Mỗi một khu vực đều có những mức tính bảng giá đất khác nhau tuy nhiên việc định giá đất thì tất cả cũng đều phải chung với một nguyên tắc.

Bài mới nhất

Bất động sản Đồng Nai bứt phá mạnh mẽ

Tỉnh Đồng Nai đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành “thỏi nam châm” thu hút...

Đại gia địa ốc rầm rộ đổ bộ vào vùng đất này, hé lộ “điểm sáng” mới trên thị trường BĐS

Cơ sở hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh đầu tư với hàng loạt dự án nghìn tỷ,...

Sắp có khu công nghệ cao trị giá 150 triệu USD cạnh sân bay Long Thành

Dự án Khu công nghệ cao Techno Park Việt Nam-Hàn Quốc dự kiến được đầu tư xây dựng tại...

Đồng Nai khởi động hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn

Cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng quỹ đất lớn được quy hoạch chỉn chu đã và đang tạo...
- Advertisement -

Dự án Charm City Bình Dương thi công vượt tiến độ so với dự kiến

Hiện tại, tiến độ dự án Charm City Dĩ An đã thi công nhanh hơn dự kiến. DCT Partners...

Hạ tầng đồng bộ, Đồng Nai bùng nổ hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn

(VTC News) - Cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng quỹ đất lớn được quy hoạch chỉn chu đã...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn