Thị trường Bất động sản Hồ Chí Minh: Phân khúc nào...

Bất động sản Hồ Chí Minh: Phân khúc nào đang được ưa chuộng nhất

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh cuối năm khá sôi động. Nhiều phân khúc đang được giới đầu tư và cả khách hàng săn đón.

Bất động sản Hồ Chí Minh h2

Dòng tiền đang hướng vào bất động sản

Theo nhận định của giới kinh doanh BĐS, những tháng cuối năm là “thời điểm vàng” của thị trường địa ốc. Tính thanh khoản cao hơn hẳn so với các quý trước. Đây cũng là quý nhiều dòng tiền ồ ạt chảy vào thị trường, tạo nên sức nóng cho thị trường BĐS vốn đã rất sôi động.
Đầu tiên là tiền từ người dân, đây là nguồn tiền ổn định, bền chắc nhất đối với thị trường. Tâm lý người Việt thường mong đón một cái tết yên ấm trong căn nhà mới. Hơn nữa, cuối năm cũng là lúc các khoản tiền thưởng, hoa hồng dồi dào hơn. Chính vì vậy, nhu cầu mua nhà cuối năm bao giờ cũng cao nhất.
Ngoài mua nhà để ở, dòng tiền từ dân cũng đang hướng sang mục đích đầu tư. Thực tế cho thấy, cùng với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, đầu tư chứng khoán… đầu tư BĐS vẫn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, hiện nay giới nhà giàu có xu hướng chọn BĐS làm kênh đầu tư ổn định, dài hạn.

Bất động sản Hồ Chí Minh h3

Kiều hối là một trong những dòng tiền được dự báo sẽ khuấy động thị trường BĐS cuối năm. Dự báo, kiều hối sẽ tiếp tục đổ mạnh vào thị trường BĐS trong 3 tháng cuối năm. Nhằm đón đầu dòng tiền đang tăng tốc đổ vào thị trường, các chủ đầu tư đã mạnh tay đưa ra các chương trình khuyến mại ưu đãi lớn ở cả những dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng cho đến những dự án chuẩn bị bàn giao. Cách thức khuyến mại của các doanh nghiệp cũng phong phú, linh hoạt hơn rất nhiều.

Phân khúc nhà hạng sang

Bất động sản Hồ Chí Minh h4 (2)

Đối với sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ hạng sang tập trung chủ yếu tại các quận trung tâm. Có thể kể đến các dự án như Khu biệt thự Thảo Điền MidPoint Villas Khu nhà phố, biệt thự Golf ParkKhu biệt thự Camland Garden; Khu Căn hộ The Gold View .. . Theo nhận định của giới chuyên gia, cuối năm nay sẽ là thời điểm thị trường đón nhận nguồn cung BĐS lớn. Trong bối cảnh sôi động của thị trường, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong cùng một phân khúc sản phẩm và hiện có xu hướng ưu tiên cho tiện ích của dự án cũng như chính sách bán hàng.

Phân khúc bất động sản có giá trị trên dưới 1 tỷ

Chỉ tính vài tháng gần đây tại TP. Hồ Chí Minh, nhiều dự án nhà ở mở bán các sản phẩm phân khúc bình dân, có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng liên tục “hút khách”, tỷ lệ giao dịch thành công có dự án lên tới 95%. Đáng chú ý, đa số khách hàng mua để ở, nhiều người ở giai đoạn mới lập gia đình hoặc đi làm được 2-3 năm.

Bất động sản Hồ Chí Minh h5

Dự báo những tháng còn lại của năm 2017, sản phẩm bất động sản có giá trung bình, bình dân tiếp tục sẽ dẫn dắt thị trường nhà đất TP. Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể truy cập vào Nhadat.net để có thêm thông tin về các dự án bất động sản hấp dẫn tại TP.HCM!

Bài mới nhất

FINA tặng 2000 gói bảo hiểm Anti Covid-19 cho NV Đất Xanh và CTV

FINA thấu hiểu sự lo lắng của mọi người trong thời điểm thử thách như hiện nay, vì vậy...

Điều chỉnh quy hoạch TPHCM đến năm 2025: Khu nào được hưởng lợi?

Quyết định điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng chung TPHCM đến năm 2025 tập trung tại đường Vành...

Đại dịch biết đâu là cơ hội

Khi tôi ngồi viết những dòng này, đại dịch viêm phổi đang diễn ra khốc liệt trên toàn cầu...

Sắp tới, hàng nghìn người nghèo sẽ có cơ hội mua nhà nếu gói giải pháp giải cứu bất động sản được thực hiện

Ông Nguyễn Trọng Ninh - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây...
- Advertisement -

Những tín hiệu lạc quan giúp thị trường BĐS phục hồi nhanh sau dịch Covid-19

Lãi suất ngân hàng giảm, dòng tiền của kiều hối hồi hương… được xem là những tín hiệu khả...

Thời gian bàn giao dự án căn hộ cao cấp Charm City Dĩ An

Ngày 16/3, chủ đầu tư dự án Charm City đã bắt đầu tiến hành ký hợp đồng mua bán...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn