Bày trí văn phòng nhỏ hợp phong thủy để công việc suôn sẻ

Bày trí văn phòng nhỏ hợp phong thủy (2)

Nếu đang làm việc trong một văn phòng có diện tích nhỏ, những mẹo phong thủy dưới đây sẽ rất hữu ích để bạn cải thiện phong thủy nơi làm việc, giúp công việc của bạn hanh thông, thuận lợi hơn.

Tạo không khí trong lành và hệ thống chiếu sáng tốt

Một văn phòng có không khí trong lành, đầy đủ ánh sáng sẽ là nơi làm việc tràn đầy năng lượng, hứng khởi. Để làm được điều này, bạn hãy tạo ra 3 nguồn chiếu sáng trong văn phòng của bạn. Ánh sáng giúp cải thiện phong thủy đáng kể. Ngoài ra, bạn hãy chọn những loại cây cảnh thích nghi tốt dưới nguồn sáng nhân tạo trong văn phòng.

Bạn cũng có thể mua một bình xông tinh dầu để khuếch tán mùi thơm tinh khiết giúp tăng nguồn vượng khí trong văn phòng. Để thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt trong văn phòng, bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà, cam, hương thảo…

Bày trí văn phòng nhỏ hợp phong thủy (1)

Chú ý đến đồ trang trí trong văn phòng

Bạn hãy chọn 1 – 2 bức tranh lớn trong văn phòng để giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực vào trong văn phòng. Bạn cũng không cần chọn đồ trang trí đắt tiền, cầu kỳ mới tạo nên phong thủy tốt cho văn phòng. Những bức tranh phong cảnh hoặc cảnh thành phố rõ nét, tươi sáng sẽ giúp mang tới nguồn năng lượng tốt vào văn phòng của bạn, giúp khích lệ tinh thần làm việc của mọi người trong văn phòng.

>> Đọc thêm  Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ 1978: Chọn hướng nhà gia chủ phát đạt

Bày trí văn phòng nhỏ hợp phong thủy (2)

Đặt bàn làm việc của bạn ở vị trí đúng phong thủy

Bạn nên đặt bàn làm việc với ghế dựa lưng vào bức tường lớn, nhìn thấy được bao quát căn phòng bạn đang ngồi Theo phong thủy, điều này sẽ khiến cho người ngồi được nhiều quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp gần gũi, thân thiện và thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn không nên ngồi trực diện với tường hay có những vật cản trước mặt.

Bạn không nên kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Đặt bàn làm việc ở vị trí này sẽ khiến bạn bị phân tán tư tưởng, hay mắc sai lầm, hiệu quả công việc thấp. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa, bởi phong thủy cho rằng cách ngồi này thiếu đi điểm tựa, khiến người ngồi không được cấp dưới nể phục, cấp trên tin tưởng.

Bày trí văn phòng nhỏ hợp phong thủy (3)

Chúc bạn có được một văn phòng hợp phong thủy và công việc luôn suôn sẻ, thuận lợi nhé!