Bỏ túi 3 kinh nghiệm mua đất rẻ Đồng Nai

Bỏ túi 3 kinh nghiệm mua đất rẻ Đồng Nai

Đất Đồng Nai hiện đang là một trong những loại đất nên đầu tư nhất hiện nay. Chỉ trong gần 6 tháng đầu năm 2018, đất Đồng Nai được bán ra nhanh chóng, người dân kéo về Đồng Nai mua đất nhộn nhịp khiến giá đất ngày càng leo thang.

Vậy, làm sao để mua được đất nền Đồng Nai giá rẻ mà lại đẹp?

Xác định số vốn để đầu tư vào đất nền Đồng Nai 

kinh nghiệm mua đất rẻ Đồng Nai

Đây là điều cực kỳ quan trọng khi mua đất. Bạn cần phải xác định được số đầu tư, tiếp theo là lên kế hoạch để đầu tư như thế nào, đầu tư ra sao cho hợp lý.

Lên kế hoạch đầu tư với số vốn bỏ ra

Điều này tưởng đơn giản nhưng lại có rất nhiều công đoạn nhỏ. Bạn sẽ cần xác định rất nhiều thứ khi bỏ ra số vốn để đầu tư vào đất nền Đồng Nai. Chẳng hạn như bạn đầu tư vào đó sẽ thu được lợi gì? Hay đầu tư mua bán đất này nhằm mục đích gì.Từ những tính toán đó bạn sẽ lên kế hoạch để bỏ ra bao nhiêu vốn đầu tư cho hợp lý nhất.

Xác định mục đích đầu tư

Việc xác định mục đích đầu tư cực kỳ quan trọng. Vì từ mục đích đầu tư, giúp bạn xác định thêm nhiều yếu tố khác.

Nếu mục đích đầu tư để ở thì nên cân nhắc giữa mua nhà hiện hữu và mua đất xây nhà. Thổ địa nhà đất khuyên rằng nếu như mục đích của bạn là mua nhà để ở, thì tốt nhất nên mua nhà trực tiếp, có thể chỉnh sửa lại nếu không ưng ý, sau đó dọn vào ở ngay. Vì đất Đồng Nai hiện nay rất hot, để mua đất rồi xây nhà là chuyện vô cùng khó khăn đối với nhiều người.

Nếu để đầu tư sinh lời thì bạn sẽ cần tính toán khá nhiều thứ. Chẳng hạn như vị trí, thời điểm…

Xác định loại đất nền Đồng Nai để đầu tư cho đúng

kinh nghiệm mua đất rẻ Đồng Nai

Hiện đất nền Nhơn Trạch đang có 3 loại chính: Đất trồng lúa nước, đất thổ cư và đất trồng cây lâu năm. Tùy theo mục đích mà đầu tư cho phù hợp.

Hiện tại loại đất trồng lúa nước vẫn được sử dụng với mục đích trồng lúa. Loại đất này tuy rẻ nhưng có nhược điểm là không thể xây nhà ngay được.

Đối với đất trồng cây lâu năm hiện được sử dụng để trồng Tràm, Liễu, hoa màu hoặc bỏ hoang. Tùy vào vị trí mà giá của loại đất này sẽ dao động từ 1 – 5 triệu/m2. Hiện đã có một phần đất của loại này được lên làm đất thổ cư.

kinh nghiệm mua đất rẻ Đồng Nai

Việc phân biệt 3 loại đất này sẽ giúp bạn nhìn ra được những điểm mạnh, điểm yếu cũng như phân tích được tình hình hiện tại để mua đất đúng đắn.