Review dự án Cập nhật mới nhất về tiến độ Vincity Quận...

Cập nhật mới nhất về tiến độ Vincity Quận 9

Vincity quận 9 tiến độ ra sao? Đây là một trong những thông tin thu hút sự chú ý trên thị trường phía Nam. Mỗi động thái mới nhất được cập nhật đều khiến người mua nhà và giới đầu tư xôn xao. Những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng đưa ra những quyết định phù hợp với hoàn cảnh.

Vị trí và tiến độ của Vincity quận 9 ra sao?

Vincity là dự án cao cấp của Vingroup, tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Xiển. Đây là vị trí trung tâm quận 9 với hệ thống hạ tầng hoàn hảo. Những dự án giao thông liên tiếp hoàn thành, đưa vào sử dụng đã giúp giá nhà đất trong khu vực tăng vọt. Nhờ đó, khách hàng mua nhà tại Vincity sẽ có cơ hội sinh lời lớn trong thời gian tới.tiến độ xây dựng vincity

Với những ưu điểm tuyệt vời, Vincity đang là một trong những bất động sản thu hút bậc nhất khu vực phía Nam. Theo dự kiến, dự án sẽ khởi công trong năm 2018 và hoàn thiện vào năm 2023. Đợt bàn giao nhà cho những khách hàng mua đợt 1 sẽ được tiến hành vào năm 2020. Những thông tin mới nhất về tiến độ sẽ được chủ đầu tư cập nhật liên tục, phục vụ khách hàng có nhu cầu mua nhà.

tiến độ xây dựng vincity

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đang thúc đẩy việc giải phóng mặt bằng và hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Hứa hẹn nhanh chóng khởi công trong thời gian gần nhất.

Những ưu thế tuyệt vời khách hàng được thừa hưởng từ dự án

tiến độ xây dựng vincity

Là dự án đến từ chủ đầu tư uy tín – Vingroup, Vincity quận 9 có những ưu điểm tuyệt vời. Hứa hẹn mang tới cho khách hàng một môi trường sinh sống hoàn hảo cả về tiện nghi và không gian.

  • Vingroup là đơn vị uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản. Ông lớn này đã khẳng định thương hiệu của mình với những dự án nhà ở cao cấp trên cả nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng xây dựng và dịch vụ của Vincity quận 9.
  • Những tuyến đường lớn liên tiếp được hoàn thiện quanh dự án. Các cư dân tương lai có thể sử dụng hệ thống giao thông sẵn có để kết nối với các khu vực trong và ngoài thành phố.

tiến độ xây dựng vincity

  • Ngoài tiện ích chung, Vincity còn được thừa hưởng tiện ích của các dự án phức hợp trong khu vực. Mang đến cho cư dân môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.
  • Như những dự án đã hoàn thiện, Vingroup cũng trang bị cho Vincity hệ thống an ninh cao cấp. Cư dân có thể tận hưởng cuộc sống an toàn suốt cả ngày.

tiến độ xây dựng vincity

Hiện tại, Vincity quận 9 đã hoàn thiện những thủ tục pháp lý đầu tiên. Nếu có nhu cầu mua nhà, đây chính là thời điểm tuyệt vời cho mọi người. Khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt và những ưu đãi tuyệt vời từ chủ đầu tư.

Bài mới nhất

Hơn 30.083 giao dịch thành công, Đất Xanh Group tiếp tục vươn lên đứng đầu mảng môi giới bất động sản năm 2019

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS), hiện mạng lưới phân phối của Đất Xanh phủ khắp...

Khuyến mãi thả ga – Đẩy lùi Corona

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, thực hiện lời kêu gọi của chính...

FINA tặng 2000 gói bảo hiểm Anti Covid-19 cho NV Đất Xanh và CTV

FINA thấu hiểu sự lo lắng của mọi người trong thời điểm thử thách như hiện nay, vì vậy...

Điều chỉnh quy hoạch TPHCM đến năm 2025: Khu nào được hưởng lợi?

Quyết định điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng chung TPHCM đến năm 2025 tập trung tại đường Vành...
- Advertisement -

Đại dịch biết đâu là cơ hội

Khi tôi ngồi viết những dòng này, đại dịch viêm phổi đang diễn ra khốc liệt trên toàn cầu...

Sắp tới, hàng nghìn người nghèo sẽ có cơ hội mua nhà nếu gói giải pháp giải cứu bất động sản được thực hiện

Ông Nguyễn Trọng Ninh - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn