Cách đặt bể cá thuỷ sinh cho nhà đất 100 triệu

bể cá cho nhà đất 100 triệu (4)

Sở hữu nhà đất 100 triệu, đôi khi bạn cảm thấy không tự tin vì không gian này khá chật hẹp, bạn sẽ không mặn mà đến việc trang trí, thiết kế nội thất, và tất nhiên, cũng không có ý định đặt bể cá thủy sinh. Nhưng, với những giải pháp đặt bể cá thủy sinh dưới đây, chắc chắn bạn sẽ đi mua nhanh một bể cá về đặt ngay phòng khách thôi.

Bể cá thủy sinh sẽ mang đến một không gian xanh mát và hiện đại cho căn nhà, ngoài ra còn giúp tăng thời vận và giúp gia chủ may mắn. Nhưng nếu đặt bể cá sai phong thủy, rất có thể sẽ tác dụng ngược lại cho không gian nhà đất đấy.

bể cá cho nhà đất 100 triệu (4)

Đặt bể cá ở vị trí nào trong nhà?

Việc nuôi cá cảnh trong nhà sẽ giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn, an lành và thịnh vượng. Tuy nhiên, đặt bể cá phải đúng theo phong thủy thì mới phát huy hết vận may của bể cá. Sau đây là những vị trí đặt bể cá hợp phong thủy, giúp gia chủ tránh được bệnh đau:

– Nên đặt một bể cá dưới một bóng điện sẽ giúp giảm căng thẳng và áp lực tinh thần.

– Nên đặt bể cá trong phòng khách, không nên đặt tỏng phòng ngủ, phòng tắm vì sai phong thủy, dẫn đến bệnh đau

– Không đặt bể cá ở trung tâm của ngôi nhà.

>> Đọc thêm  Cách tăng vận may tài lộc trong nhà bạn nên nhớ!

– Không nên đặt bể cá đối mặt trực tiếp về phía nhà bếp, vì lửa và nước vốn không hợp nhau, sẽ đụng độ, gây ra các vấn đề sức khỏe cho các thành viên gia đình.

– Không đặt bể cá sau salon, sofa để tránh ảnh hưởng đến sự ổn định của gia đình. Bạn có thể đặt bể ở cạnh ghế.

– Không đặt bể cá trước tượng thần và dưới ban thờ.

bể cá cho nhà đất 100 triệu (3)

Chọn bể cá hợp mệnh gia chủ

Để phát huy hết tác dụng của bể cá, ngoài việc đặt đúng vị trí, thì nên mua bể cá hợp theo mệnh của gia chủ. Như vậy, sẽ mang đến

Ngoài tác dụng giúp ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên, bể cá còn có tác dụng phong thủy. Nếu được đặt ở vị trí phù hợp, bể cá có thể mang đến cho gia đình bạn nhiều tài lộc. Gia chủ nên chọn bể cá theo mệnh của chủ nhà. Vậy, mệnh nào hợp với hướng nào để đặt bể cá:

– Mệnh Kim: nên đặt bể cá hướng Bắc, bể cá có màu trắng.

– Mệnh Mộc: hướng Bắc, bể màu xanh lá cây.

– Mệnh Thủy: hướng Đông hoặc Bắc, màu trắng hoặc xanh lá cây.

– Mệnh Hỏa không nên đặt bể cá.

– Mệnh Thổ: hướng Tây Nam, màu xanh dương.

bể cá cho nhà đất 100 triệu (2)

Nên nuôi loại cá nào?

Có nhiều loại cá cho bạn lựa chọn, nhưng những loại cá mang đến sự may mắn và thịnh vượng thì rất ít. Bạn nên chọn nuôi:

>> Đọc thêm  1 thửa đất là bao nhiêu m2 và được tách thửa?

Cá vàng sẽ mang lại may mắn

Cá rồng đem lại sự thịnh vượng và tài lộc.

Cá chép (Koi) từ Nhật Bản đa dạng về màu sắc, đặc biệt vẩy, đuôi có hình xăm. Theo người Nhật, đó là biểu tượng của sự may mắn.

bể cá cho nhà đất 100 triệu (1)

Đặt bể cá thủy sinh trong nhà thường không hề đơn giản như bạn nghĩ, thậm chí nếu đặt sai cách sẽ rất có khả năng rước họa vào thân vì sai phong thủy. Tham khảo những cách đặt bể cá ở trên để gia đình luôn thịnh vượng, bình an và gặp nhiều may mắn nhé.