Kiến thức Hỏi đáp Cách xông quán tẩy trừ uế khí có hết...

Cách xông quán tẩy trừ uế khí có hết xui không?

Cách xông quán tẩy trừ uế khí được nhiều người tin và áp dụng, tuy nhiên cũng có không ít quan điểm cho rằng đó chỉ là mê tín. Vậy thực hư của nó là gì? liệu việc làm này có giúp hết xui không?

Cách xông quán 1

Xui xẻo, vắng vẻ, ế ẩm từ đâu đến

Không ít người than thở rằng cửa hàng của mình có đầy đủ những tiêu chuẩn để trở thành một trong những địa điểm hút khách khi đáp ứng được phần đa những yêu cầu mà người mua cần. Như mặt tiền đẹp, thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ. Hàng hóa chất lượng tốt, được cập nhập mẫu mã liên tục. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Thế nhưng không hiểu sao vẫn ế ẩm, vắng khách.

Cách xông quán 2

Nhiều người gặp phải hoàn cảnh này đều bảo rằng do đen đủi, xui xẻo. Thực ra, đây cũng là một trong những nguyên nhân của hiện tượng trên. Có thể, cửa hàng của bạn đang vướng phải những thứ không tốt đẹp làm cản trở đường làm ăn. Những uế khí đó tồn tại có thể do mảnh đất của bạn không sạch sẽ, bẩn thỉu, bừa bộn trong quá trình xây dựng, người thợ xây nhà đang có tang… đây đều là những lý do bạn không thể phòng tránh được. Và xông quán, xông nhà chính là biện pháp mà người ta vẫn thường sử dụng để giải quyết vấn đề này.

Xông quán có hết xui hay không

Cách xông quán 3

Xông quán hay xông nhà xả xui là một trong những hình thức tẩy trừ tà khí, thay đổi vận khí cho ngôi nhà, hay quán xá của bạn. Chính là biện pháp để giải, xua đi những sự xui xẻo do dòng uế khí tồn đọng gây nên và kéo vượng khí, mang may mắn về thế chỗ. Vì đây là một phạm trù mang tính chất tâm linh nên cách giải quyết của nó cũng rất đặc biệt.

Cách xông quán 4

Người ta vẫn thường tiến hành nghi thức xông với nhiều loại nguyên liệu, thuốc xông. Có những nơi họ xông bằng bồ kết nhưng cũng có nơi họ xông bằng trầm hương hay thuốc bắc. Tuy nhiên, hầu như về cách thức xông và hình thức xông đều khá giống nhau. Đều tuân thủ quy tắc “từ trong ra ngoài, rộng khắp”. Tức là khi đốt xông bạn cần mở tung tất cả các cửa, bật đèn. Cầm lò đốt đi khắp nơi trong căn nhà. Đi từ trong ra ngoài tức là đi từ phòng sâu nhất, nhỏ nhất tới các phòng lớn hơn, cuối cùng kết thúc ở phòng khách. Đảm bảo khí đốt được lan tỏa khắp nhà. Đuổi đi tà khí, mở rộng cửa hút vượng khí về.

Cách xông quán 5

Thực ra, để trả lời một cách rạch ròi câu hỏi xông quán có hết xui hay không thì không ai có thể dám khẳng định là hết hay không hết. Bởi vì bên cạnh sự tác động của những dòng khí thì còn có sự tác động của rất nhiều yếu tố phong thủy khác. Thế nhưng, bạn cần thành tâm, tìm hiểu, khắc phục từng chút một thì chắc chắn sẽ hiệu quả.

 

Nhadat.netThổ địa nhà đất

Bài mới nhất

3 tuổi âm lịch năm 2020 vụt sáng bất ngờ, nhận được phúc báo trời cao

Được trời cao chiếu cố, bù đắp cho những tháng ngày vất vả trong quá khứ, con giáp nào...

Độc đáo tiền lì xì in hình chuột hút khách trước dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Tiền lưu niệm luôn là món quà được nhiều người yêu thích vào dịp Tết Nguyên đán. Năm nay,...

Tp.HCM: 42 dự án đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai

Theo Sở Xây dựng TPHCM, lũy kế từ đầu năm 2019 đến nay Sở Xây dựng đã xác nhận...

Vì sao nhà đầu tư rời khỏi thị trường đất nền vùng ven Tp.HCM?

Một số nhận định cho rằng, thị trường nhà đất ở một số khu vực đang có hiện tượng...
- Advertisement -

Làm mới không gian bếp để đón Tết

Tủ màu trắng tạo cho không gian bếp sự thanh lịch nhưng có thể trông quá nhạt nhẽo nếu...

Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là năm Canh Tý. Canh kim thủy sinh QÚY thủy...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn