TP. Hồ Chí Minh: Căn hộ dịch vụ gần sân bay được ưa chuộng

Dịch vụ căn hộ gần sân bay H2
Các căn hộ dịch vụ gần sân bay được khách hàng ngày càng ưa chuộng

Các căn hộ dịch vụ gần sân bay những năm gần đây được khách hàng ngày càng yêu thích. Nhờ chủ đầu tư đã biết cách tích hợp những tiện ích sẵn có và bổ sung những tiện ích còn thiếu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thực tế mở bán gần đây của một số dự án ở đây cho thấy rất nhiểu khách hàng muốn mua căn hộ dịch vụ gần khu sân bay, nhất là loại căn hộ dành cho cả gia đình . Vậy tại sao khách hàng lại ưu tiên ở vị trí này? Hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết!

Một số nơi đang cho thuê hiện nay như: đường Trường Sơn, Quận Tân Bình, Đường Cửu Long, Phường 2 Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh… Hay các chung cư, khách sạn tại Huyện Sóc Sơn, Hà Nội…

Dịch vụ căn hộ gần sân bay H2
Các căn hộ dịch vụ gần sân bay được khách hàng ngày càng ưa chuộng

Thuận tiện đi lại

Dọc theo các tuyến đường gần sân bay các căn hộ đang mọc lên như nấm với thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ. Với công suất cho thuê luôn cao ngất ngưởng.

Một trong những ưu điểm của khu vực này là gần với các trục đường chính ra vào thành phố. Bên cạnh đó cũng rất thuận tiện khi đến sân bay chỉ mất vài phút đồng hồ nên đầu tư để ở hay cho thuê vẫn mang lại giá trí cao.

Dịch vụ căn hộ gần sân bay H1

Gần công viên lớn

Với sân bay Tân Sơn Nhất, tận dụng mảng xanh hiện có là 2 công viên lớn nhất nhì thành phố là Gia Định và Hoàng Văn Thụ, các căn hộ khu vực này đang được thừa hưởng không gian xanh rất lý tưởng.

>> Đọc thêm  4 lý do nên mua Chung Cư The Sun Mễ Trì

Bên cạnh đó, khu vực tập trung rất nhiều các trung tâm thể thao lớn, sân bóng đá, tennis, câu lạc bộ dưỡng sinh; rất thích hợp cho các thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe. Quá tuyệt vời khi mọi thành viên trong gia đình được thỏa mãn nhu cầu thể dục thể thao của mình mà không cần phải đi quá xa.

Tiện ích đầy đủ

Các dự án khu vực này được bao bọc bởi đầy đủ các loại hình cần thiết cho cuộc sống như: chợ truyền thống, siêu thị lớn, khu hành chính văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, trường học, các khu vui chơi – giải trí đa đạng… Tất cả tạo nên một cuộc sống lý tưởng.

Dịch vụ căn hộ gần sân bay H3

Trên đây là những ưu thế vượt trội của các căn hộ dịch vụ gần sân bay. Nếu bạn có nhu cầu mua hay thuê căn hộ dịch vụ, hãy truy cập vào nhadat.net. Chúc bạn tìm được căn hộ như ý muốn!