Căn hộ lucky dragon quận 9 – Căn hộ đích thực bạn đang tìm kiếm

0
132
căn hộ lucky dragon quận 9 (1)

Vì sao nên chọn mua căn hộ lucky dragon quận 9

Căn hộ lucky dragon quận 9 được phát triển theo mô hình compound – khu phức hợp nhà phố, căn hộ biệt lập, hiện đại, và tiện nghi đầu tiên tại khu vực. Đây là sự tích hợp hoàn hảo các tiện ích trong không gian sống, mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Căn hộ được nhiều người yêu thích bởi màu sắc hài hòa, trẻ trung cùng thiết kế tinh xảo nhằm mang đến một môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

căn hộ lucky dragon quận 9 (4)

Những lưu ý khi mua căn hộ lucky dragon quận 9

Với mức giá phải chăng cùng nhiều tiện ích như vậy, việc sở hữu ngay căn hộ lucky dragon quận 9 là điều ai cũng mong muốn. Nhưng đừng quá vội vàng, trước khi mua nhà hãy lưu ý đến những điều sau.

căn hộ lucky dragon quận 9 (3)

Hướng nhà của tòa nhà chung cư

Khi chọn mua nhà chung cư, bạn nên chọn những tòa nhà có mặt tiền rộng rãi, sáng sủa. Nếu phía trước tòa nhà có một hồ nước thì khí dung nạp rất tốt. Nên ưu tiền chung cư gần công viên, vườn cây thì chúng sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí cho tòa nhà.

Ngoài ra, nên tránh chọn những tòa chung cư có nhiều giao lộ, nơi phương tiện di chuyển nhiều, tránh gần chợ, nơi tập trung rác thải chứa nhiều uế khí. Như vậy, xét theo khía cạnh này, căn hộ lucky dragon quận 9 đã đáp ứng được điều này.

Vị trí của căn hộ trong tổng thể toà nhà

Các dự án căn hộ cao cấp thường được xây dựng rất nhiều tầng. Bạn nên chọn căn hộ ở tầng 6 đến tầng 15, vì đây là khoảng cao hợp lý, bởi nếu ở quá thấp thì gia đình bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi khói bụi tiếng ồn, còn nếu ở quá cao thì không khí sẽ loãng hơn, không tốt sức khoẻ.

căn hộ lucky dragon quận 9

Hướng cửa của căn hộ

Bạn nên tránh những căn hộ có hành lang hướng thẳng vào nhà, cửa thang máy,…đây là điều cấm kỵ nhất trong phong thủy.

Ban công, cửa sổ tránh quay về hướng Tây

Ban công, cửa sổ quay về hướng Tây sẽ khiến nắng chiếu vào nhà, gây bất lợi cho người ở, sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn rất nhiều.

Cơ cấu phòng trong chung cư

Bạn nên lưu ý về cơ cấu căn hộ, không nên chọn những căn hộ có cơ cấu như căn hộ có phòng vệ sinh quá gần cửa chính. Phòng bếp, gian thờ đặt ở chính giữa căn hộ. Bếp và gian thờ sát với các khu vệ sinh,…như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy căn nhà.

căn hộ lucky dragon quận 9 (1)

Xét về mọi khía cạnh, căn hộ lucky dragon quận 9 đã đáp ứng được hầu như 100% những điều kiện trên, chứng tỏ đây là một căn hộ thực sự đáng sống nhất.