Đánh giá căn hộ Sài Gòn Gateway Quận 9 của chuyên gia

0
291
căn hộ sài gòn gateway quận 9 (1)

Căn hộ Sài Gòn Gateway Quận 9 đang được khá nhiều khách hàng phân khúc trung cấp quan tâm. Dự án Sài Gòn Gateway Quận 9 tọa lạc vị trí đẹp và được đánh giá cao về kết nối giao thông. Bài viết được đánh giá và chia sẻ lại góc nhìn về dự án mới tại khu vực đang “sốt căn hộ” này.

1. Đánh giá vị trí dự án

Dự án Sài Gòn Gateway nằm ngay mặt tiền đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội thuộc địa phận Quận 9. Dễ dàng đi đên dự án gần ngay UBND Quận 9 và ngay Coop Mart Quận 9.

Điểm mạnh của vị trí khu vực này

+ Dân cư khu vực này đã sầm uất, đi lại khá thuận tiện

+ Xung quanh hoàn thiện hạ tầng tiện ích phục vụ nhu cầu sống từ các TTTM lớn như Coopmart, Vincom, bệnh viện Quận 9, trường đại học Sài Gòn, làng Đại Học….

+ Nằm ngay trậm số 11 của Metro tuyến Bến Thành – Suối Tiên. Với các gia đình trẻ làm việc trung tâm TP thì tương lai đây sẽ là phương tiện di chuyển rất thuận tiện

+ Gần khu công nghệ cao, làng Đại học Quốc Gia, Ngã tư Thủ Đức, khu du lịch Suối Tiên.

căn hộ sài gòn gateway quận 9 (1)

2. Đánh giá về giá bán căn hộ

Nếu như 2 năm trước đây, mức giá bán căn hộ Quận 9 chỉ tầm khoảng dưới 20 triệu thì thời gian gần đây mức giá đã lên nhiề dự án gần 30 triệu/m2. Các dự án căn hộ Quận 9 mưới có khá nhiều khác biệt, chủ yếu đến từ style căn hộ, có thể hệ thống tiện ích đồng bộ.

>> Đọc thêm  Đất nền Đức Hòa: Vì sao nên đầu tư vào đất nền Đức Hòa

căn hộ sài gòn gateway quận 9 (3)

Mức giá các căn hộ Quận 9 trong khu vực Sài Gòn Gateway

+ Him Lam Phú An mới mở bán cuối năm 2016: Giá từ 27 triệu/ m2 – gần 30 triệu/m2

+ Các dự án của Hưng Thịnh trong năm 2016 như Lavita Garden, 9 View, Moon Lights: Có giá bán từ 22 triệu/m2 – 28 triệu/m2

+ Ngoài ra còn có 1 số dự án chung cư đã bàn giao vài năm kế bên như TDH Phước Long (Từ 18-22 triệu/m2), Bình Minh (Giá từ 15-17 triệu/m2)

+ Đất Xanh với dự án Sài Gòn Gateway: Từ 25 triệu/m2

căn hộ sài gòn gateway quận 9 (2)

Trên đây là những đánh giá tổng hợp của dự án căn hộ Sài Gòn Gateway. Quý khách có thể tham khảo thêm để có những đánh giá riêng và quyết định chọn căn hộ phù hợp.