Chiêu trò cho thuê nhà nguyên căn Quận 8 giá 2 triệu.

thuê nhà nguyên căn quận 8 giá 2 triệu

Thay vì thuê những căn phòng trọ chật hẹp, ẩm thấp, nhiều người có xu hướng tìm nơi cho thuê nhà nguyên căn để không những được ở trong không gian như ở nhà mình, mà còn khá an toàn, hiện đại nữa. Nhận thấy nhu cầu tìm nhà nguyên căn ngày càng cao, những cò nhà đất, chủ nhà cấu kết với nhau để lừa gạt người đang có nhu cầu thuê nhà, đặc biệt là với các bạn sinh viên. Những kẻ lừa gạt thường nắm bắt tâm lý muốn thuê nhà rẻ, thuê nhà nguyên căn Quận 8 giá 2 triệu để lừa gạt nhiều người, đẩy họ vào tình cách trớ trêu.

thuê nhà nguyên căn quận 8 giá 2 triệu

Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của sinh viên để lừa gạt

Sinh viên mà, ai cũng muốn thuê được nhà nguyên căn giá rẻ. Tuy nhiên, những nhà đạo đức giả lại lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin ấy và dở nhiều chiêu trò lừa gạt các bạn sinh viên. Những chiêu trò quá bắt mắt, hấp dẫn đã đánh vào trúng tâm lý của nhiều sinh viên nghèo hiện nay.

thuê nhà nguyên căn quận 8 giá 2 triệu

Bạn T.M (18 tuổi, sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên) kể rằng: Em thấy bài post trên facebook của một nick facebook ảo, em liên lạc với địa chỉ thì họ bảo tới xem nhà. Khi đến xem nhà, quả thực ngôi nhà rất đẹp, thoáng mát, thực sự em rất thích. Chủ nhà lại tiêpc tục mời mọc, hứa sẽ bao điện, nước, phí gửi xe trong tiền phòng luôn. Chỉ trả tổng cộng là 2 triệu đồng/tháng. Nghe vậy, em rất thích và giao luôn tiền cọc 2 triệu + tiền nhà 2 triệu, tổng cộng em nộp 4 triệu đồng.

thuê nhà nguyên căn quận 8 giá 2 triệu

Nhưng hôm sau, em dọn đồ đến ở thì họ “lật lọng” lại và bảo rằng “Người hôm qua không phải là chủ nhà, chỉ là người môi giới cho nên họ không chịu trách nhiệm”. Thế là em mất trắng 4 triệu đồng trong oan uổng.

Sự thật nhói lòng

thuê nhà nguyên căn quận 8 giá 2 triệu

Nhiều bạn sinh viên vì mắc lừa nhà nguyên căn giá rẻ, nên đã ký hợp đồng. Sau đó, giật mình bởi vì nội dung hợp đồng hoàn toàn không như những gì họ nói trước đó. Theo hợp đồng, tiền phòng là 2 triệu đồng/tháng và miễn phí các phụ phí khác. Nhưng, khi dọn đồ đến ở, chủ nhà lại tính các khoản phí như tiền điện, nước, rác, wifi, bảo vệ mỗi khoản 100 nghìn/tháng và riêng tiền giữ xe 300 nghìn/tháng. Tính tổng cộng thì 1 tháng chi phí lên tới 3 triệu đồng, điều này đã khiến nhiều bạn sinh viên bức xúc.

Xem xét kỹ thông tin trước khi đặt cọc

thuê nhà nguyên căn quận 8 giá 2 triệu

Đây là điều quan trọng mà Nhadat.net – Thổ địa nhà đất luôn mong muốn các bạn sinh viên ghi nhớ. Đừng vì các mác phòng trọ giá rẻ mà vội vàng đặt cọc để rồi mắc lừa chủ nhà trọ và hối hận không kịp.

Khi đi xem phòng trọ, hãy thoả thuận tất cả các điều khoản và thể hiện nó trên hợp đồng, đọc kỹ hợp đồng rồi mới ký cam kết nhé.

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nhận được những bài học quý giá về việc tìm và thuê nhà nguyên căn tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.