Báo cáo & Phân tích Chợ 365 Hà Đông - Địa điểm kinh doanh...

Chợ 365 Hà Đông – Địa điểm kinh doanh tuyệt vời cho các tiểu thương

Chợ 365 Hà Đông là một công trình mới được quận Hà Đông quy hoạch với mục tiêu trở thành chợ đầu mối, khu mua sắm tiện lợi. Với diện tích rộng lớn, lợi thế về vị trí và thiết kế hợp lý, khu chợ 365 là địa điểm kinh doanh tuyệt vời cho các tiểu thương.

chợ 365 hà đông

Vị trí địa lý tuyệt đẹp

Chợ 365 Hà Đông nằm ngay khu vực sầm uất nhất của quận Hà Đông. Khu chợ nằm gần khu đô thị mới Văn Phú và hàng loạt các tòa nhà chung cư lân cận. Cách chợ không xa là một loạt các trường đại học – cao đẳng trong khu vực Hà Đông. Nằm ngay giữa lòng các khu dân cư và khu sinh viên sinh sống. Chợ hứa hẹn sẽ trở thành khu mua sắm hút khách nhất trong thời gian sắp tới.

chợ 365 hà đông

Có nên thuê kiot kinh doanh tại Chợ 365 Hà Đông?

Vị trí tuyệt vời là một trong những yếu tố khẳng định sự thành công của khu chợ 365. Các tiểu thương khi kinh doanh luôn mong muốn gian hàng của mình có lượng khách phong phú. Vị trí tuyệt vời của chợ 365 đã giải quyết vấn đề này. Thuê kiot tại đây, các tiểu thương được đảm bảo lượng khách dồi dào để phát triển công việc kinh doanh của mình.

chợ 365 hà đông

Ngoài ra, chợ còn được thiết kế, bố trí khá hợp lý. Với diện tích xây dựng rộng lớn hơn 5 hecta, khu chợ được bố trí thành 6 phân khu với các diện tích khác nhau. Các phân khu được chia nhiệm vụ khá cụ thể với các khu: chợ sinh vật cảnh, chợ sinh viên, chợ đầu mối nông sản, khu vực ẩm thực, khu vực kinh doanh tự do. Trong đó khu chợ sinh viên là nơi được nhiều tiểu thương quan tâm nhất. Với 180 gian hàng, chắc chắn chợ sinh viên 365 sẽ trở thành khu mua sắm lý tưởng nhất của các bạn trẻ trong khu vực.

chợ 365 hà đông

Một điều đặc biệt của chợ 365 là hệ thống an ninh cực kỳ tốt. Chợ có dịch vụ bảo vệ đi kèm giúp cho các tiểu thương yên tâm hơn khi buôn bán tại đây. Việc lưu trữ hàng hóa tại chợ qua đêm được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi có lực lượng bảo vệ tuần tra 24/ 24h.

chợ 365 hà đông

Chợ 365 là một địa điểm trung tâm của khu vực Hà Đông. Khi lượng dân sinh ở đây ngày càng cao thì chợ 365 hoàn toàn có tương lai phát triển tương tư như chợ Đồng Xuân. Với vị trí đẹp, các kiot 365 là địa điểm thích hợp cho những tiểu thương hướng đến kinh doanh qua kênh thương mại điện tử. Việc kinh doanh online sẽ tốt đẹp hơn khi chủ tiệm có vị trí đẹp ở ngay khu chợ trung tâm sầm uất nhất quận.

Bài mới nhất

Hơn 30.083 giao dịch thành công, Đất Xanh Group tiếp tục vươn lên đứng đầu mảng môi giới bất động sản năm 2019

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS), hiện mạng lưới phân phối của Đất Xanh phủ khắp...

Khuyến mãi thả ga – Đẩy lùi Corona

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, thực hiện lời kêu gọi của chính...

FINA tặng 2000 gói bảo hiểm Anti Covid-19 cho NV Đất Xanh và CTV

FINA thấu hiểu sự lo lắng của mọi người trong thời điểm thử thách như hiện nay, vì vậy...

Điều chỉnh quy hoạch TPHCM đến năm 2025: Khu nào được hưởng lợi?

Quyết định điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng chung TPHCM đến năm 2025 tập trung tại đường Vành...
- Advertisement -

Đại dịch biết đâu là cơ hội

Khi tôi ngồi viết những dòng này, đại dịch viêm phổi đang diễn ra khốc liệt trên toàn cầu...

Sắp tới, hàng nghìn người nghèo sẽ có cơ hội mua nhà nếu gói giải pháp giải cứu bất động sản được thực hiện

Ông Nguyễn Trọng Ninh - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn